Trận Derby giữa Chelsea và Tottenham đã diễn ra cực nóng ở khu vực kỹ thuật khi cả 2 HLV Antonio Conte và Thomas Tuchel đều muốn “ăn thua đủ” với nhau.

Tuchel-Conte

Đúng như kỳ vọng của người hâm mộ, Chelsea và Tottenham đã mang đến một bữa tiệc bóng đá đầy sôi động trong trận đấu muộn nhất ngày chủ nhật tại vòng 2 Premier League.

The Blues là những người liên tục dẫn trước với các pha dứt điểm trái phá của Koulibaly và Reece James. Thế nhưng sau cùng Tottenham đã cho thấy sự lì lợm của họ bằng hai lần san bằng cách biệt. Những người đã mang về 1 điểm cho Spurs ở trận đấu này là Hojbjerg và Harry Kane.

Không chỉ nóng trên sân cỏ, trận đấu giữa Chelsea và Tottenham còn căng thẳng ở cả khu vực kỹ thuật.

Phút 68, sau khi Hojbjerg ghi bàn cho Tottenham, 2 HLV Antonio và Thomas Tuchel đã lao vào nhau như muốn dùng nắm đấm để nói chuyện. Rất may khi ban huấn luyện hai đội cùng các nhân viên an ninh đã kịp thời can ngăn.

Đến khi trận đấu kết thúc, HLV Conte chủ động bắt tay với HLV Tuchel. Tuy nhiên nhà cầm quân người Đức dường như vẫn còn tức giận với việc Chelsea để hòa ở phút cuối nên đã nắm chặt tay người đồng nghiệp.

Chẳng phải dạng vừa, Conte lập tức phản kháng mạnh mẽ. Một lần nữa các cầu thủ, Ban huấn luyện cùng các nhân viên an ninh phải tập trung để giải tỏa sự căng thẳng với cả hai. Sau cùng trọng tài Anthony Taylor đã quyết định rút thẻ đỏ với cả Conte và Tuchel.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.

goaldaddy vietnam