2 thay đổi lớn về mặt hệ thống của Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5

Các game thủ sẽ dễ dàng leo rank trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 nhờ những thay đổi đáng kể về mặt hệ  thống đấy nhé.

Đấu Trường Chân Lý bổ sung tính năng dự đoán đối thủ kế tiếp

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý bổ sung tính năng dự đoán đối thủ kế tiếp

Biết trước đối thủ sắp tới của mình có ý nghĩa rất lớn trong Đấu Trường Chân Lý nhất là giai đoạn cuối trận. Biết đối thủ các game thủ sẽ dễ dàng có các tính toán chiến thuật cho mình như vị trí chủ lực nên sắp đặt ra sao? Đội hình sắp xếp như thế nào thì phù hợp? Làm sao để  hạn chế đối thủ khắc chế?… từ đó dễ dàng có được chiến thắng hơn.

Tính năng dự đoán đối thủ kế tiếp ở mùa 6.5 có ý nghĩa rất lớn. Tính năng này như sau: khi round đấu kết thúc thì các biểu tượng 2 thành kiếm bắt chéo sẽ xuất hiện ở đối thủ bạn sắp chiến đấu. Chỉ cần nhìn những ai có biểu tượng này thì một trong số đó sẽ là đối thủ của bạn ở trận tới.

Hiện lõi công nghệ trong lịch sử đấu

Đấu Trường Chân Lý

Hiện lõi công nghệ trong lịch sử đấu

Lõi công nghệ từ khi ra mắt đến nay đã đem đến nhiều tiện ích cho các game thủ. Thế nên trong màu mới này Riot Games đã bổ sung thêm tính năng hiện lõi công nghệ trong lịch sử đấu.

Nhờ  tính năng này mà người chơi sẽ phân tích và biết được lỗi mình mắc phải khi dùng lõi công nghệ đó. Thậm chí là tìm được “wombo combo” nâng cấp để dùng cho trận sau.

Hai thay đổi này có ý nghĩa rất quan trọng giúp các game thủ tăng khả năng chiến đấu của mình trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5.