200 năm cân bằng? Aphelios hồi 1000 máu với “một đòn tấn công duy nhất”

Aphelios là nhà vị tướng mà bất cứ điều đều có thể xảy ra. Kể từ khi đến với Liên Minh Huyền Thoại, anh ấy đã là một nhân vật chịu rất nhiều ảnh hưởng . Vì vậy, mạnh mẽ là nhà vô địch trong đầu rằng các nhà phát triển đã phải áp dụng nhiều nerf để cố gắng cân bằng nó. Đó là khoảnh khắc chúng tôi gặp meme nổi tiếng ” 200 năm kinh nghiệm cân bằng tướng “.

Có rất nhiều điểm yếu mà xạ thủ phải chịu đựng, đến nỗi họ thỉnh thoảng áp dụng lại phép buff với mục đích làm cho nó trở nên khả thi hơn . Hôm nay anh ta là một vị tướng chỉ nên chơi với những hỗ trợ cho phép anh ta di chuyển mà không sợ hãi , như trường hợp của Thresh. Tuy nhiên, khi chúng ta nhìn thấy anh ấy ở giữa trận đấu, chúng ta sẽ thấy anh ấy có khả năng làm mọi thứ từ điều kỳ diệu đến những trận đấu không thể như thế nào .

Caedrel gây ảo giác với sự hồi phục của Aphelios

Một trong những người sáng tạo nội dung bị Aphelios gây khó khăn là Marc Robert Lamont ” Caedrel “. Trong khi trực tiếp, Caedrel đã xem một ván đấu của FBI , một xạ thủ của 100 Thieves . Vào thời điểm đó streamer đang nhìn lên đường trên. Tuy nhiên, anh nhận ra rằng có điều gì đó kỳ lạ đã xảy ra khi anh thấy thanh máu của Aphelios đã được nạp đầy hoàn toàn trong vòng chưa đầy một giây .

Như chúng ta có thể thấy trong phần chơi lại, xạ thủ thủ hiện một phong độ yếu kém. Đó là thời điểm mà anh ấy đã sử dụng những chiếc cuốc của mình để hồi phục. Tuy nhiên, không ai mong đợi một sự chữa lành như vậy trong chốc lát. Đó là điều khiến Caedrel ngạc nhiên, người há hốc mồm trước lượng máu hồi lớn như vậy.

Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào tất cả những gì mà nhà vô địch có, một thứ như thế này là nhiều hơn có thể. Trước hết, anh ta có hai vũ khí có sức mạnh tổng hợp giữa chúng: Infernum và Severum . Về điều này, phải nói thêm rằng anh ta mang Bowshield Bất tử trong hành trang của mình và anh ta sẽ chọn bảng ngọc hút máu + Thợ săn tham lam. Chà, những gì chúng ta thấy là Aphelios sử dụng [Q] của Infernum và hồi hơn 1000 máu.

Mặc dù có vẻ như anh ta làm điều đó với một đòn đánh tự động, nhưng sự thật là anh ta đang gian lận . Đánh trúng tất cả quái vật trong trại, Severum cũng tấn công chúng. Với suy nghĩ này, có thể sự tương tác trông giống như một đòn tấn công cơ bản duy nhất này có thể chuyển thành một đợt hồi phục có giá trị bằng 10 đòn tấn công tự động .