24K Dragon – Chơi game cực đã, rinh vàng 24k cực khủng

24K Dragon là một video slot hoàn toàn mới từ Play’n Go cung cấp cho bạn cơ hội giành được tổng số tiền cược lên đến 24.000X. Trò chơi được xây dựng theo định dạng 5 cuộn, 4 hàng và có 1024 cách để giành chiến thắng. 

Rinh vàng lớn cùng 24K Dragon thôi nào

Giống như hầu hết các máy đánh bạc Play’n Go, 24K Dragon sử dụng các giá trị thẻ chơi, bao gồm 10, jack, queen, king và ace để đại diện cho các biểu tượng trả tiền thấp hơn. Đây không phải là một số tiền quá lớn, mặc dù nhờ vào cơ chế “cách để giành chiến thắng”, việc hạ cánh đủ những thứ này cùng một lúc có thể góp phần tạo ra một số lượt truy cập có quy mô khá.

24K Dragon

Rinh vàng lớn cùng 24K Dragon thôi nào

Các biểu tượng trả tiền cao hơn của trò chơi đều theo chủ đề cụ thể và chúng tôi nghĩ rằng thật công bằng khi nói rằng chúng trông rất tuyệt . Bạn sẽ thấy một con sư tử, một viên ngọc xanh, hai bộ kiếm bắt chéo và hai con rồng – một con bạc và một con rồng.

Ngoài ra còn có một rương kho báu hoạt động như một thứ hoang dã của trò chơi, mặc dù điều này chỉ xuất hiện trong phần thưởng quay miễn phí. Chúng ta sẽ nói nhiều hơn về biểu tượng hoang dã này – và các biểu tượng phân tán khác – ở phần sau của bài đánh giá này.

Khi nói đến sự biến động, 24K Dragon nằm ở mức cao nhất của thang đo. Play’n Go tuyên bố rằng khe cắm là một trong những sáng tạo dễ bay hơi nhất của họ – và điều này ngay lập tức rõ ràng khi bạn nhìn vào khả năng giành chiến thắng. Như đã đề cập trước đó, bạn có thể giành được tổng số tiền cược lên tới 24.000X

Tính năng quay lại

Trong trò chơi cơ bản, việc hạ cánh một trong các biểu tượng Rồng Vàng ở bất kỳ đâu trong tầm nhìn sẽ kích hoạt tính năng quay lại của khe . Đối với vòng quay lại này, từ một đến bốn hàng bổ sung được thêm vào lưới và điều này làm tăng số lượng cách giành chiến thắng. 

24K Dragon

Tính năng quay lại độc đáo trong game 24K Dragon

Mỗi kéo này chứa tối đa ba biểu tượng bổ sung và chúng nằm ngay phía trên ba hàng ở giữa. Sau đó, bạn được thưởng một lần quay lại miễn phí, với các hàng bổ sung và các cách giành chiến thắng bổ sung được ‘khóa’ tại chỗ cho lần quay lại đó. Sau khi vòng quay lại được chơi, lưới trò chơi sẽ trở lại kích thước bình thường và vòng quay tiếp theo bắt đầu.

24K Dragon là một nỗ lực tốt từ Play’n Go và một số hình ảnh đẹp mắt, khả năng chiến thắng lớn được cung cấp kết hợp với nhạc nền hấp dẫn tạo nên một trò chơi thú vị. Hãy nhớ rằng, bạn có thể chơi Rồng 24K tại JBO.