25000 Talons – nhiều tính năng độc đáo đang đón chờ các bạn

25000 Talons là trò chơi do Alchemy Gaming và Microgaming phối hợp phát hành. Game có 5 cuộn, 3 hàng và 10 dòng trả thưởng.

Vì sao ai cũng yêu thích 25000 Talons?

25000 Talons

Vì sao ai cũng yêu thích 25000 Talons?

25000 Talons là game 5 cuộn với 10 dòng trả cố định . Để tạo thành một chiến thắng, bạn sẽ cần kết nối 3 hoặc nhiều biểu tượng giống nhau từ trái sang phải, bắt đầu từ trục quay ngoài cùng bên trái.

Bạn có thể thấy trò chơi cơ bản trong 25000 Talons không hấp dẫn nhưng đến khi kích hoạt một trong hai Tính năng thú vị mà Alchemy Gaming đã đưa vào thì chắc chắn bạn sẽ thấy cực kỳ ngạc nhiên. 

Những điều độc đáo chỉ có tại 25000 Talons

Tính năng vòng quay tiền mặt

Có một biểu tượng phân tán đại bàng vàng. Biểu tượng này có thể kích hoạt vòng quay miễn phí của trò chơi. Cần ít nhất 3 biểu tượng phân tán đại bàng vàng để kích hoạt vòng quay miễn phí. Và trước khi vòng đấu bắt đầu, cần phải chọn động vật bắt đầu Đường mòn lửa. Tùy thuộc vào số lần biểu tượng phân tán kích hoạt vòng chơi thì sẽ có một con vật khác nhau có thể được chọn để nhận số lượng vòng quay miễn phí và hoạt động liên quan.

Biểu tượng vệt lửa đã chọn được kích hoạt và xếp chồng lên nhau trên hai cuộn đầu tiên. Trong khi đó, ba cuộn còn lại quay với các biểu tượng khổng lồ hoang dã và tăng cấp để hoàn thành chiến thắng.

Tính năng Fire Spin

25000 Talons

Những điều độc đáo chỉ có tại 25000 Talons

Ở bên trái màn hình, bạn sẽ bắt gặp một hàng 5 biểu tượng , đây là một phần của tính năng Vòng quay lửa . Quá trình tìm nạp Vòng quay lửa có thể được kích hoạt trên bất kỳ vòng quay ngẫu nhiên nào của trò chơi cơ sở.

Sau khi hoạt động, một trong các biểu tượng trên Đường mòn lửa sẽ được chọn ngẫu nhiên để xếp chồng lên cuộn 1 và 2.

Các Reels 3, 4 và 5 sẽ được liên kết thành một Biểu tượng Giant 3 × 3 . Tất cả các biểu tượng trả tiền cao bao gồm Wilds có thể hạ cánh như một biểu tượng khổng lồ. Ngoài ra, Biểu tượng Bánh xe cũng có thể hạ cánh trên các trục quay 3, 4 và 5 và hạ cánh này sẽ tự động kích hoạt Trò chơi Tiền thưởng Bánh xe.

Trò chơi thưởng bánh xe

Trò chơi Tiền thưởng Bánh xe chỉ có thể được kích hoạt trong tính năng Vòng quay lửa . Sau khi hoạt động, bạn sẽ được thưởng 1 Vòng quay trên Bánh xe tiền thưởng. Mỗi phân đoạn màu trên Bánh xe được liên kết với Giải Jackpot. Tùy thuộc vào vị trí Bánh xe tiền thưởng dừng lại, bạn sẽ được một trong các Giải thưởng Jackpot sau đây.

  • Mini – Giải thưởng gấp 20 lần mức cược hiện tại của bạn.
  • Minor – Giải thưởng gấp 75 lần tiền cược hiện tại của bạn.
  • Major – Giải thưởng gấp 1.000 lần tiền cược hiện tại của bạn.
  • Mega – Giải thưởng gấp 25.000 lần đặt cược hiện tại của bạn.

Thử ngay 25000 Talons bạn nhé.