(JBO Vietnam) Thái Lan là một đội tuyển mạnh với các bộ môn thể thao điện tử, đặc biệt là Liên quân mobile. Nhờ việc đánh bại đội tuyển Liên quân Việt Nam tại bán kết nhánh thua khiến cho đội tuyển này dễ dàng có cho mình một chiến thắng trong trận chung kết. Đó cũng là điều dễ hiểu khi hiện tại chỉ có Liên quân Việt Nam là đối thủ “cửa trên” của Thái Lan mà thôi.

Thái Lan là đội tuyển giành được huy chương vàng khi đánh bại đội tuyển Liên quân mobile Indonesia tại Sea Games 30. Trận đấu đã thể hiện được trình độ khác biệt của Thái Lan trước đối thủ, chứng minh cho huy chương vàng là hoàn toàn xứng đáng. Một số diễn biến của ván đấu chung kết của Thái Lan tại Sea Games 30.

Sau khi xảy chân và gặp đội tuyển Việt Nam tại nhánh thua thì trận chung kết ngược của Sea Games 30 chính thức diễn ra. Một trong 2 đối thủ trong ván đấu này sẽ dễ dàng có được chức vô địch. Và Thái Lan là người làm được điều đó khi có chiến thắng 2-0 trước Việt Nam.

Rút kinh nghiệm khi nhận thất bại tại lượt trận trước đó, Thái Lan thể hiện đẳng cấp của mình khi chơi áp đảo đối thủ ngay từ những phút thi đấu đầu tiên. Sự áp đảo khiến cho Indonesia không thể có được một cơ hội nào. Đây cũng là một chiến thắng cần thiết cho đội tuyển Liên quân Thái Lan khi liên tục tham gia các giải đấu lớn nhưng không thể nào vô địch.

Kết quả chung cuộc của Liên quân mobile tại Sea Games 30, Thái Lan có được tấm huy chương vàng, Indonesia đạt được huy chương bạc va đội tuyển Liên quân Việt Nam nhận được huy chương đồng. Mặc dù là không có được thành tích như mong muốn nhưng hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ có được những thành tích tốt hơn tại giải đấu năm sau.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam