4 cái tên LMHT chắc suất đi tiếp tại vòng loại SEA Games 31

Ngày thi đấu thứ 3 của vòng loại  SEA Games 31 bộ môn LMHT không có quá nhiều điều bất ngờ. Và 4 cái tên chắc chắn sẽ được đi tiếp đã bắt đầu lộ diện.

4 cái tên LMHT chắc suất đi tiếp vòng 2 SEA Games 31

Sau khi ngày thi đấu thứ 3 bộ môn LMHT kết thúc thì SEA Games 31 kết thúc thì 4 cái tên chắc chắn sẽ được vào vòng 2 chính là:

LMHT

Đội SGB chắc chắn sẽ được vào vòng 2

  • SGB: Đội tuyển nằm ở bảng A này liên tục chứng minh thực lực của mình bằng thành tích “độc cô cầu bại” chưa ngán bất cứ đối thủ nào cả.
  • GAM: Cũng là đội tuyển rất mạnh ở bảng A nên chuyện đi đến vòng 2 của GAM cũng là lẽ đương nhiên. Đội tuyển này đã có 4 chiến thắng tại ngày thi đấu thứ 3, đem đến những màn trình diễn vô cùng mãn nhãn.
  • LX: Đại diện đầu tiên của bảng B được tiến vào vòng 2. Đây cũng là đội bất bại duy nhất của bảng đấy này. Ngày thi đấu thứ 3 LX cũng có thành tích toàn thắng.
  • TF: Mặc dù thua 1 trận nhưng điều này cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến thành tích của TF. Đội này cũng đặt chân vào vòng 2.

SBTC Esports gây thất vọng tại vòng loại LMHT ở SEA Games 31

LMHT

SBTC Esports gây thất vọng tại vòng loại LMHT ở SEA Games 31

Nếu như SGB, GAM, LX và TF đã chắc suất vào vòng 2 thì SBTC Esports lại khiến fan hâm mộ thất vọng ê chề. Đối đấu với các đội cùng ở VCS A, SE liên tục gặp thất bại thảm hại. Chiếc vé đi tiếp đang vụt mất khỏi tầm tay của SE.

Bạn nghĩ những đội nào sẽ theo chân SGB, GAM, LX và TF vào vòng 2?