5 địa điểm thi đấu tại CKTG 2021 được công bố tại Trung Quốc

Riot Games đã công bố 5 địa điểm thi đấu của CKTG năm 2021 , một lần nữa Riot lựa chọn địa điểm quen thuộc là Trung Quốc. Mọi thông tin dường như đã được xác nhận, chẳng hạn như nơi diễn ra trận chung kết, nhưng bây giờ chúng ta đã biết danh sách 5 thành phố có vinh dự này: Thượng Hải, Vũ Hán, Thanh Đảo, Thành Đô và Thâm Quyến.

Trên thực tế, đội sau này sẽ tổ chức trận chung kết CKTG 2021, một điều mà chúng ta đã biết trước . Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 11 , tại Trung tâm Thể thao Universiade, nơi có sức chứa 60.000 người và sẽ chứng kiến ​​người kế nhiệm của DAMWON KIA , hoặc có lẽ là người chống lưng, đăng quang .

Bằng cách này, Trung Quốc được xác nhận là khu vực trên thế giới tổ chức nhiều kỳ Thế giới nhất trong suốt 11 năm qua. Đó là vào năm 2017 , với trụ sở chính là Quảng Châu, Thượng Hải và Vũ Hán, nơi ghi nhận sự lên ngôi của Samsung Galaxy trước SK Telecom T1 và thất bại của Faker.

 

Và cũng vào năm ngoái, mặc dù vì tình hình sức khỏe do COVID-19, nó đã được tổ chức ở một địa điểm duy nhất, Thượng Hải. Đồng thời, các đội đã làm việc trên một mô hình bong bóng để giảm thiểu sự tiếp xúc, ngoài việc công chúng không tham dự ngoại trừ trận chung kết.

Ngoài địa điểm thi đấu, vẫn chưa rõ ngày diễn ra CKTG 2021. Với sự khởi đầu gần đây của Giải mùa hè ở tất cả các giải đấu, có lẽ chúng ta sẽ biết thêm thông tin trong những tháng mùa hè. Nếu bạn phải đặt cược vào bất kỳ ngày nào, thì cuối tháng 9 có vẻ như là một ngày mà theo tiền lệ có thể là chìa khóa.