5 điều đáng chú ý về tựa game PUBG : New State

Sự ra mắt của PUBG : New State đã mang đến sự hứng thú không hề nhỏ cho cộng đồng game mobile nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung. Tựa game Battle-Royal mới này hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều những tính năng mới mà chắc hẳn game thủ sẽ rất mong chờ.

Tựa game đã được thêm vào kho ứng dụng đồ sộ của Google Play ở rất nhiều quốc gia và người chơi đã có thể đăng ký trước trò chơi này. Đáng tiếc nhất hẳn là những game thủ đến từ Ấn độ bởi họ vẫn chưa thể đăng ký trước trò chơi này ở quốc gia của họ.

Dưới đây  là 5 điều người chơi cần chú ý về tựa game mới này :

1, Tựa game lấy bối cảnh tương lai

Lấy bối cảnh vào năm 2051, người chơi sẽ có hàng tấn vũ khí để có thể tiêu diệt kẻ địch cùng với đó tận hưởng khung cảnh tuyệt vời mà nhà phát hành tạo ra cho trò chơi.

2, Đồ họa siêu thực và ấn tượng

Với công nghệ đồ họa Global Illumination, game thủ hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một tựa game thậm chí còn xuất sắc cả hơn PUBG Mobile. Nhà phát triển của tựa game, Kafton Inc. cam đoan rằng tựa game sẽ mang lại một trải nghiệm Battle-royal chưa từng có trên nền tảng đồ họa mới dành cho các thiết bị điện thoại.

3, Công nghệ kĩ thuật hoàn toàn mới trong trang bị

Game thủ sẽ được sử dụng những công nghệ tương lai nhằm mục đích tiêu diệt kẻ địch. Với sự trợ giúp của những công nghệ này cơ hội thắng của người chơi sẽ cao hơn. Những trang bị như drone có thể được sử dụng để đảo ngược tình thế trong chiến đấu, ngoài ra thì còn có những cách thức di chuyển mới, chẳng hạn như leo tường hay lướt đi nhanh.

4, Thế giới mở rộng lớn

Người chơi sẽ được đưa vào trong một bản đồ thế giới mở rộng lớn với diện tích 8×8 km. Ngoài ra thì người chơi cũng có thể dùng các phương tiện để di chuyển tự do khắp bản đồ.

5, Một tựa game hòan toàn mới

Nhà phát triển Krafton Inc. hứa hẹn rằng đây sẽ là một tựa game hoàn toàn mới, tựa game sẽ không cứ bất kì liên quan gì đến Tencent, công ty đứng đằng sau sự thành công ban đầu của PUBG.