5 Fortune Dragons – kiếm tiền chưa bao giờ đơn giản thế

 

Những con thú thần thoại là chìa khóa dẫn đến chiến thắng lớn trong trò chơi tuyệt vời của Spadegaming mang tên 5 Fortune Dragons. Trò chơi gồm năm cuộn, 243 cách để giành chiến thắng, 5 Fortune Dragons bùng nổ với các tính năng màu sắc và tiền thưởng, đồng thời có thể chơi được trên máy tính để bàn và thiết bị di động. 

Cùng những chú rồng may mắn kiếm tiền trong 5 Fortune Dragons

Vì có 243 cách để giành chiến thắng, bạn không cần phải chọn số lượng đường trả tiền bạn muốn kích hoạt, nhưng cần phải đặt cược số xu của mình cho mỗi lần quay.

5 Fortune Dragons

Cùng những chú rồng may mắn kiếm tiền trong 5 Fortune Dragons

Tất cả những gì bạn cần làm là đặt ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp liền kề với nhau; chạy từ trái sang phải trên cuộn. Để bắt đầu, hãy luôn đặt cược số xu tối đa; cược càng lớn, thắng càng lớn! Nếu bạn đặt cược nhiều hơn, khoản thanh toán của bạn sẽ tự động nhiều hơn; vì vậy hãy giành tiền đặt cược cao nhất bất cứ khi nào có thể.

Phần thưởng bạn xứng đáng nhận được 

5 Fortune Dragons thực sự sống đúng với tên gọi của nó với phần thưởng sáng tạo theo chủ đề rồng. Đối với người mới bắt đầu, có một tiêu chuẩn hoang dã có thể đứng để hoàn thành một sự kết hợp chiến thắng. Biểu tượng duy nhất mà hoang dã không thể thay thế là sự phân tán. 

5 Fortune Dragons

Phần thưởng bạn xứng đáng nhận được

Nếu bạn hạ cánh ba, bốn hoặc năm phân tán bất kỳ nơi nào trên guồng từ phải sang trái; bạn sẽ được thưởng một khoản tiền; tuy nhiên; khoản thanh toán không phải là phần tốt nhất! Bạn cũng sẽ phải chọn một trong năm phần thưởng; mỗi phần thưởng cung cấp phần thưởng đặc biệt của riêng mình.

Phần thưởng được tượng trưng bởi những con rồng; có màu sắc khác nhau và như sau:

  • Rồng vàng – 20 vòng quay miễn phí và hệ số nhân 2x, 3x hoặc 5x.
  • Rồng cam – hạ cánh nơi hoang dã sẽ giúp bạn nhận được năm vòng quay miễn phí; và hệ số nhân từ 10x đến 30x.
  • Rồng đỏ – 15 vòng quay miễn phí và giữa hệ số nhân 3x và 8x.
  • Rồng xanh – 10 vòng quay miễn phí và nhân 10 lần; bất cứ khi nào một vùng đất hoang dã.
  • Teal dragon – loài hoang dã giúp tăng số lượng vòng quay miễn phí, với hệ số 8x, 10x hoặc 15x.