5 lựa chọn để càn quét trong chế độ “One for all”

Bất cứ khi nào Riot Games tái ra mắt những chế độ mới trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), một câu hỏi giống nhau được đặt ra: sẽ chọn cái gì? hay thậm chí nhiều hơn thế trong một loại trò chơi mà mọi người đều sẽ sử dụng 1 vị tướng giống nhau trong Một cho tất cả. Nhưng đừng lo lắng vì dưới đây chúng tôi mang đến cho bạn một số ý tưởng để bạn sử dụng trong trò chơi ưa thích của mình.

Top 5 lựa chọn hay nhất trong “One for all”

1, Ivern : Gíap ảo và Khống chế

Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng Ivern thực sự là một con quái vật trong chế độ chơi này. Hãy nhớ rằng anh ta có CC, giáp ảo và sự mê hoặc như Margarita nhưng được nhân lên đến 5 lần. Ngoài ra, khi ván đấu diễn ra, bạn có thể quyết định xem có đáng để tất cả các bạn lên sát thương hay không hoặc các thành viên được chia thành lên sát thương, tanker hoặc thiên về bảo kê. Điều này phụ thuộc theo ý thích của bạn.

2, Thresh : Công thủ toàn diện

Khi chúng tôi đề xuất 5 vị tướng tốt nhất để học hỗ trợ, chúng tôi đã đặc biệt đề cập đến Thresh. Bộ kỹ năng của anh ta rất tốt để cung cấp khả năng bảo vệ thậm chí còn tốt hơn nếu bạn đưa anh ta những món đồ sát thương, cụ thể là sát thương vật lý.

Với CC đến từ chiêu thức, bạn sẽ khiến đối thủ của mình phải nhận trái đắng, đối phương thường sẽ không kịp để phản xạ lại. Điều duy nhất bạn phải ghi nhớ là linh hồn sẽ được chia sẻ nên luôn có một người thu thập được nhiều hơn những người còn lại.

3, Lux/Morgana : Một chuỗi combo hoàn hảo

CC luôn là vấn đề đau đầu nhưng còn hơn thế nữa khi bạn đối mặt với 5 tướng đỡ đòn có khả năng dồn khiên và có lượng sát thương lớn. Khi bạn hoặc những đồng đội của bạn sử dụng kĩ năng chính xác, đối phương chắc chắn sẽ phải buông chuột.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn xử lý kém và đối thủ đuổi kịp bạn, bạn luôn có thể buff khiên. Trong trường hợp của Lux, giáp ảo giúp giảm nhẹ sát thương và trong trường hợp Morgana thì vị tướng này sẽ tránh được bất kỳ kỹ năng nào.

4, Bard : Hồi máu siêu cấp

Nó là một trong những tướng linh hoạt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Tùy thuộc vào mỗi ván đấu, bạn có thể sử dụng Bard với vai trò hỗ trợ, chống phản công hoặc thậm chí là sát thương vật lý hoặc phép thuật. Tuy nhiên, bạn chọn gì không quan trọng vì nhờ có meep (hoặc chuông) xuất hiện trên bản đồ, bạn sẽ luôn gây sát thương. Không giống như Thresh, nội tại của hắn không được chia sẻ nên bạn có thể phát huy sức mạnh tối đa của mình.

Trong trường hợp giao tranh không diễn ra như ý muốn, bạn luôn có thể sử dụng chiêu cuối để thay đổi hướng giao tranh hoặc để troll kẻ thù (hoặc bạn bè) của bạn …

5, Kled : Lựa chọn không ai nghĩ đến

Không, chúng tôi không điên khi lựa chọn đâu bởi Kled là một lựa chọn rất tốt cho One for all và cũng là một trong những lựa chọn thú vị nhất. Vị tướng này có đến hai “mạng”, một khi đi trong  dạng Skaarl và một khi đang còn thú cưỡi nên bạn sẽ không phải quá lo lắng. Điều này, cùng với sát thương và tốc độ cao của nó, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng đối thủ của bạn sẽ không thể làm gì để ngăn cản bạn. Làm tất cả những gì bạn có thể và đừng ngần ngại lao vào giao tranh bất cứ khi nào bạn muốn nhé.