6 Wild Sharks – Tựa game săn cá nhất định phải chơi

6 Wild Sharks là một trò chơi sáu cuộn với 4.096 cách để giành chiến thắng và độ biến động cao. Chơi ở chế độ Nâng cao để có thêm các biểu tượng hoang dã bị khóa vẫn giữ nguyên trong vòng quay miễn phí hoặc chọn chế độ Cổ điển, nơi bạn có thể đổi các vòng quay miễn phí để lấy thêm các biểu tượng hoang dã bị khóa. 

Săn bắt cá mập cùng 6 Wild Sharks

Một thợ lặn với bình khí nén và một cô gái lướt sóng mạo hiểm là một trong những biểu tượng chi tiết độc đáo trong trò chơi trực tuyến 6 Wilds. Bạn cũng sẽ bắt gặp động vật hoang dã dưới nước bao gồm mực, cá đuối và đàn cá ngừ khi bạn tham gia trò chơi đánh bạc có chủ đề dưới nước này .

 6 Wild Sharks

Săn bắt cá mập cùng 6 Wild Sharks

Tất nhiên, nó được đóng gói với cá mập. Khung cảnh trực diện của một màu trắng tuyệt vời, nghe rõ từ ‘WILD’ xuất hiện trong Vùng hoang dã lấp đầy tất cả trừ hai cuộn ở giữa. Nó thay thế cho cá, các món chính của con người và các biểu tượng thẻ chơi.

Các cuộn của trò chơi slot trực tuyến 6 Wild Sharks nổi trên các làn sóng hoạt hình. Âm thanh của biển được phát ra cùng với giai điệu theo phong cách Jaws riêng biệt hoàn toàn phù hợp với các biểu tượng.

Bạn có thể chơi ở chế độ ngang hoặc nhờ tùy chọn Big Reel hữu ích, phát ở chế độ dọc trên điện thoại di động của bạn. Điều này đặt các cuộn quay theo chiều ngang, nhưng khác với điều đó, nó hoạt động giống nhau.

Nhiều chế độ chơi trong 6 Wild Sharks

Theo mặc định, bạn chơi slot 6 Wild Sharks trực tuyến ở chế độ Cổ điển. Chọn Chế độ nâng cao và để có tiền cược cao hơn, bạn có thể thêm tối đa sáu biểu tượng hoang dã bị khóa ở những nơi đã chọn trên cuộn. Số tiền cần thiết tùy thuộc vào nơi bạn muốn đặt cá mập hoang dã, chẳng hạn như tất cả sáu con trên hai cuộn đầu tiên, có giá gấp 32 lần tiền đặt cược cơ bản.

6 Wild Sharks

Nhiều chế độ chơi trong 6 Wild Sharks

Cá mập hoang dã bị nhốt giờ xuất hiện sau song sắt của lồng và ở yên tại chỗ bao lâu tùy thích. Bạn có thể thay đổi chế độ hoặc số lượng vùng hoang dã bị khóa bất kỳ lúc nào.

Máy đánh bạc 6 Wild Sharks cũng có tính năng trò chơi miễn phí, được kích hoạt khi phao thưởng dừng ở ít nhất hai vị trí trên cuộn giữa. Ở chế độ Cổ điển, bạn nhận được 15 trò chơi miễn phí, nhưng có thể đổi những trò chơi này để lấy thêm các trò chơi hoang dã và ít vòng quay hơn. Một lần nữa, bạn có thể chọn thêm sáu vùng hoang dã và chọn nơi bạn muốn chúng.

 

goaldaddy vietnam