777 Surge – chơi ngất ngây, đếm tiền mệt nghỉ cho gamer

777 Surge là một khe cắm trực tuyến được phát triển bởi Gameburger Studios. Nó là một khe 5 cuộn với 3 hàng và một chủ đề cổ điển. Có 20 dòng trả tiền và các tính năng bao gồm vòng quay miễn phí, hệ số nhân, trò chơi hoang dã và trò chơi cuộn nhỏ.  

Bạn nhất định không thể bỏ qua 777 Surge

Đây là một trò chơi xèng miễn phí siêu nhiều màu sắc, trông giống như sự kết hợp giữa một máy đánh bạc truyền thống và một trò chơi. Các cuộn phim có một loạt các tính năng bên trên chúng, bao gồm cả một cuộn phim thưởng. 

777 Surge

Bạn nhất định không thể bỏ qua 777 Surge

Phạm vi đặt cược cho vị trí của Gameburger Studios này bắt đầu từ 0,20 và lên đến số tiền đặt cược tối đa là 40,00 cho mỗi lần quay. 

Có các khoản thanh toán khi kết hợp ít nhất 3 biểu tượng, với số tiền thắng tối đa cho các kết hợp 5 loại. Các giải thưởng cao nhất bao gồm:

  • Bộ ba 7s 1.200
  • Đôi 7s 600
  • Đơn 7 200
  • Đô la 120
  • Bất kỳ kết hợp nào của 7s 100
  • Chuông 80
  • Thanh 40
  • Anh đào 40

Những điều độc đáo nhất của 777 Surge

Phần thưởng Mini Reel

Hạ cánh ít nhất 3 trong số các biểu tượng tiền thưởng và bạn sẽ khởi chạy Phần thưởng Mini Reel của trò chơi . Mỗi biểu tượng tiền thưởng sau đó sẽ trở thành một trò chơi nhỏ, với 3 cuộn, 3 hàng và một dòng tiền. Mỗi cuộn nhỏ tiền thưởng sẽ quay một lần để xem liệu chúng có thể tăng số tiền thưởng của bạn hay không.

777 Surge

Những điều độc đáo nhất của 777 Surge

Hạ cánh ba trong số 777 biểu tượng trong Phần thưởng Mini Reel để hạ cánh giải thưởng cao nhất của cuộn phim đó, được hiển thị ở trên cùng. Số 7 màu cam có thể trả tới 80.000 bảng, tiếp theo là số 7 màu hồng với giải thưởng 4.000 và số 7 màu xanh lam mang lại giải thưởng 2.000.

Spins Scatter miễn phí

Các biểu tượng phân tán Vòng quay miễn phí có thể hạ cánh trên 3 cuộn trung tâm và một bộ ba biểu tượng sẽ bắt đầu tính năng bánh xe quay miễn phí của khe . Ba trong số những người phân tán cũng trả gấp 1 lần tổng số tiền đặt cược của bạn.

Nếu bạn khởi chạy bánh xe quay miễn phí, bạn sẽ quay một bánh xe quay miễn phí và một bánh xe số nhân để giải mã số lượng vòng quay miễn phí bạn nhận được và hệ số nào sẽ được áp dụng cho bất kỳ chiến thắng nào đến. Tối đa là 30 vòng quay miễn phí và hệ số nhân 5x .

Khe này cũng có một biểu tượng hoang dã, có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ các biểu tượng phân tán Vòng quay Miễn phí và biểu tượng tiền thưởng. Nó cũng cung cấp các chiến thắng khi kết hợp 3 đến 5 loại một. Bạn có thể giành được tới 1.200 khi kết hợp cả 5.