8 giao diện mới sẽ phát hành ở bản 10.14

Bản xem trước Liên minh huyền thoại 10.14 vẫn còn là một dấu hỏi đối với tất cả mọi người. Chúng tôi thực sự không biết loại thay đổi nào sẽ mang lại cho meta hiện tại, cho các nhà vô địch hoặc các vật phẩm, nhưng chúng tôi đã có thể thấy một số điều thú vị nhất mà phiên bản mới sẽ mang lại đó là có: rất nhiều giao diện mới.

Đã có sẵn trên PBE, có đến 8 giao diện đẹp mới và chúng tôi sẽ cho bạn thấy tất cả chúng:

Skanist Skins

Ở  giao diện đầu, chúng ta có skin Arcanist mới cho một nhà vô địch gần đây đã bị lãng quên. Lần cuối cùng Kog’Maw nhận được một skin là vào tháng 12 năm 2017 (Kog’Maw Hextech), và bây giờ, ‘Miệng của vực thẳm’ trở thành một sinh vật ma thuật rất dễ thương với skin Kog’Maw của Arcanist. 

Nó sẽ được phát hành với các nhiễm sắc thể này : Aquamarine, Catseye, Emerald, Obsidian, Rainbow, Rose Quartz, Ruby và Sapphire.

Arcanist Kog’Maw được đặt là 1350 RP và có sẵn trên PBE. Nó cũng bao gồm các mô hình và kết cấu mới (mang theo bộ sưu tập mà anh ta được triệu tập), VFX mới, SFX mới và Recall mới

Nhà vô địch thứ hai sẽ mặc skin Arcanist là Shaco , người có skin cuối cùng được phát hành đúng một năm trước: vào tháng 6 năm 2019 Dark Star Shaco đã ra đời.

Da Arcanist mới cho ‘The Demon Jester’ sẽ bao gồm các nhiễm sắc thể sau : Aquamarine, Emerald, Rainbow, Ruby, Sapphire, Tanzania, và Ngọc lam.

Nó cũng sẽ có giá 1350 RP và chúng ta đã có thể tìm thấy nó trên PBE, với các mô hình và kết cấu mới (‘hoàn chỉnh với tủ quần áo warlock, đầy ma thuật và mánh khóe’), VFX mới, SFX mới và hoạt hình thu hồi mới

Kể từ khi phát hành vào năm 2017, Zoe chỉ nhận được ba skin (Cyber ​​Pop Zoe, Pool Party Zoe và Star Guardian Zoe). Và bây giờ, skin thứ tư xuất hiện trên PBE: Arcanist Zoe , và nó không xuất hiện một mình.

Skin này không mang lại bất kỳ nhiễm sắc thể nào , nhưng giá cả tương đương với các đồng nghiệp ở trên. Đã có sẵn trên PBE, Arcanist Zoe bao gồm các mô hình và kết cấu mới, VFX mới, SFX mới và hiệu ứng Thu hồi mới

Như chúng ta đã nói trước đây, skin này không xuất hiện một mình. Trò chơi Riot Games trình bày Arcanist Zoe Uy tín.

Cô ấy sẽ đến với các mô hình và kết cấu mới, và VFX mới. Giao diện này vẫn chưa có trên PBE , nhưng Riot Games hứa sẽ phát hành nó càng sớm càng tốt.

Giá của skin này sẽ là 100 điểm uy tín , và tất cả các hiệu ứng hình ảnh của nó có thể được nhìn thấy trong video tiếp theo:

Kẻ chinh phục Nautilus

Như chúng tôi đã thông báo vài ngày trước, Riot Games sẽ phát hành với Patch 10.14 mới, skin Mid Mid Invitational mới.

Mặc dù giải đấu không thể xảy ra do cuộc khủng hoảng toàn cầu COVID-19, Conqueror Nautilus đang đến các máy chủ của chúng tôi để bồi thường cho các đội đủ điều kiện, vì 25% lợi nhuận sẽ được quyên góp cho họ.

Đó là tháng 11 năm 2016 khi chúng tôi có làn da Nautilus cuối cùng (Worldbreaker Nautilus), vì vậy đây là tin rất tốt cho tất cả người hâm mộ của nó.

Giá được đặt là 975 RP , và nó sẽ sớm có sẵn trên PBE (chỉ cần kiên nhẫn hơn một chút).

Kẻ chinh phục Nautilus  đang tấn công Rift với các mô hình và kết cấu mới, VFX mới, SFX mới và hoạt hình thu hồi mới như trong video:

Skin vô sinh

Nhà vô địch đầu tiên có lợi cho những bộ skin này cũng cần quần áo mới cho tủ quần áo của mình. Lần cuối cùng Karthus có một thay đổi mới là vào tháng 11 năm 2016, nhưng bây giờ anh ta sẽ được chuộc lại với một skin phù hợp với anh ta một cách hoàn hảo: Infernal Karthus .

Nó cũng sẽ bao gồm một số nhiễm sắc thể để làm cho nó thậm chí còn đáng sợ hơn: Amethyst, Citrine, Emerald, Rose Quartz, Ruby và Sapphire.

Giá để mua nó sẽ là 1350 RP , và bạn đã có thể kiểm tra nó trên PBE!

Infernal Karthu s sẽ để lại sự rạn nứt trong đống tro tàn, với các mô hình và kết cấu mới, VFX mới, SFX mới và hoạt hình thu hồi mới, như được hiển thị trong video tiếp theo:

Lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy Kennen với skin mới là vào tháng 3 năm 2017 (Super Kennen), nhưng bây giờ chúng ta có cơ hội trở thành một quả cầu lửa cực kỳ nhanh với Infernal Kennen mới .

Skin này sẽ có sẵn với một số nhiễm sắc thể : Amethyst, Catseye, Emerald, Rainbow, Rose Quartz và Ruby.

Giá cũng sẽ là 1350 RP và chúng tôi có sẵn trên PBE. Ở đó chúng ta có thể kiểm tra các mô hình và kết cấu mới của nó, VFX mới, SFX mới và hoạt hình thu hồi mới:

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, lớp skin cuối cùng, ‘Mắt của Void’ bốc cháy, hình thức mới của Sauron (bạn sẽ hiểu nếu bạn biết Chúa tể của những chiếc nhẫn), con mắt rực lửa: Infernal Vel ‘ .

Cũng bị lãng quên, skin cuối cùng của Vel’Koz đã được phát hành vào tháng 3 năm 2016. skin mới đi kèm với các nhiễm sắc thể này : Amethyst, Catseye, Emerald, Rainbow, Rose Quartz và Ruby.

Infernal Vel’Koz có sẵn để chơi trên PBE, giá được đặt là 135 RP , bao gồm mô hình và kết cấu mới, VFX mới, SFX mới và hoạt hình thu hồi mới: