Aatrox, Tahm Kench và giao tranh dài nhất mà bạn có thể tưởng tượng

Có những trận chiến trong Liên Minh Huyền Thoại cuối cùng đã đi vào lịch sử. Một số vì chúng quá hoành tráng, một số khác vì chúng trở nên vô lý đến mức không thể quên. Bây giờ chúng ta đang phải đối mặt với một lối chơi đã trở nên phổ biến trên LoL Reddit do thời gian giao tranh của hai vị tướng này: Aatrox và Tahm Kench . Nó dường như là một bộ phim dài bất tận.

Trận chiến thực sự của Metapods: Aatrox vs Tahm Kench

Bạn đã bao giờ nghe thấy thành ngữ ” trông giống như một trận chiến của Metapods ” chưa? Nó đã từng được thực hiện trong pha dứt điểm của đường tăng đó, khi chúng tôi gặp Maokai điển hình chống lại Ornn chẳng hạn. Bây giờ chúng ta không thường thấy cả hai, vì những kẻ đánh bầm dập là những nhà vô địch thống trị trận đấu. Nhưng thỉnh thoảng chúng xảy ra và đôi khi chúng biến thành sự tra tấn thực sự.

Lần này chúng tôi tìm thấy Aatrox đấu với Tahm Kench. Trước tiên, chúng tôi có thể mong đợi sát thương tốt từ một trong hai vị tướng. Mặc dù vậy, có vẻ như mọi chuyện đã không xảy ra. Cuộc chiến bắt đầu ở đường trên. Cả hai nhân vật đều sử dụng các kỹ năng khác nhau của mình để giảm bớt đối thủ. Nhưng không ai trong số họ đưa cánh tay của anh ta để vặn .

Việc hồi phục sinh lực của Aatrox với nội tại trả lại số điểm máu đang dần biến mất . Mặt khác, Tahm Kench có khiên và hồi máu xám, cũng như khả năng hồi máu nhờ chiêu cuối. Kết quả là không có tướng nào chết và, khi có vẻ như một tướng sẽ làm như vậy, họ đã hồi phục trở lại.

1 phút 10 giây của trận chiến kết thúc với sự tiêu diệt của đội đỏ nexus. Chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra nếu cả hai nhân vật tiếp tục với trận chiến cá nhân của họ. Liệu nó đã kết thúc vào một ngày nào đó hay họ vẫn đang ở giữa một cuộc chiến? Câu trả lời sẽ vẫn là một bí ẩn.