Aatrox trở thành trùm mới của Dark Souls

Cộng đồng LMHT luôn luôn có một cái gì đó cho chúng ta ngạc nhiên với. Thực tế là trí tưởng tượng của các thành viên là vô song . Chúng tôi luôn bắt gặp những nội dung mới cho phép chúng tôi có khoảng thời gian vui vẻ và xem vũ trụ MOBA tiếp tục phát triển như thế nào. Lần này, chúng tôi tìm thấy một phiên bản biến Aatrox thành trùm Dark Souls .

Aatrox có phải là trùm của Dark Souls không?

Thông qua Reddit , một người dùng đã chia sẻ một màn chơi ấn tượng với Aatrox, trong đó anh ta thực sự trông giống như anh ta đã trở thành một ông chủ của Dark Souls . Chiến đấu với anh ta trở thành một cực hình thực sự và cho dù có gây ra bao nhiêu sát thương, anh ta luôn hồi phục cả đời. Nào, một cơn ác mộng thực sự.

Sự thật là video đã có thời hạn nhưng người dùng Reddit đã bắt đầu chia sẻ nó ngay từ bây giờ. Và chỉ cần nghĩ rằng chúng ta có thể đối mặt với một nhà vô địch tầm cỡ đó có thể khiến bất cứ ai sợ hãi. Đặc biệt là những nhân vật được “làm bằng giấy” nhiều hơn và những người không cầm nhiều như những tanker khác.

Do đó, chúng ta thấy cách người tạo ra nó đã thêm thanh sức khỏe theo phong cách Dark Souls cùng với nhạc nền của nó . Con trùm mà các nhà vô địch của đội xanh phải đối đầu là ” Aatrox, The World Ender “. Và, giống như bất kỳ tên trùm nào trong Dark Souls, việc đánh bại hắn sẽ không hề dễ dàng. Đến nỗi các cầu thủ của đội áo xanh quyết định buông xuôi vì không thể kết liễu họ.

Trong quá trình chơi, chúng ta sẽ thấy tướng hồi phục như thế nào với các đòn tấn công của mình mà không cần sử dụng bất kỳ vật thể nào. Nếu cuộc chiến này diễn ra ngày hôm nay, việc kết thúc anh ta sẽ phức tạp hơn, vì với sức ảnh hưởng của hút máu, anh ta sẽ không có đối thủ.