Abbeddagge bất ngờ gia nhập 100T

Felix ‘Abbedagge’ Braun sẽ đến với 100T sau một cuộc trao đổi tuyển thủ bất ngờ giữa 100T và Schalke 04.

Người đi đường giữa đã gây ấn tượng lớn trong hai năm rưỡi ở Schalke 04, góp mặt ở vị trí thứ ba trong Giải mùa Hè 2019, được coi như là phép màu khi lọt vào vòng loại trực tiếp năm ngoái sau chuỗi bảy trận toàn thắng, và tiến sâu vào Vòng loại trực tiếp Mùa xuân 2021 sau màn trình diễn ấn tượng trước G2 Esports và chiến thắng sốc trước Fnatic.

Giờ đây, tuyển thủ chuyên nghiệp người Đức đang chuyển đến Los Angeles để thi đấu cho 100T do cựu chuyên gia Call of Duty Matthew ‘Nadeshot’ Haag thành lập và hiện do những người sáng tạo nội dung Rachell ‘Valkyrae’ Hofstetter và Jack ‘CouRage’ Dunlop đồng sở hữu.

100T hy vọng tài năng của tuyển thủ này sẽ tạo ra những pha xử lý hoàn hảo và cải thiện được vị trí thứ 4 trong Giải đấu LCS Giữa mùa giải với người đi đường giữa người Úc Tommy ‘Ryoma’ Le, người thay thế Tanner ‘Damonte’ Damonte với tư cách người đi đường giữa vào đầu mùa.

Sự thay đổi đã được thực hiện khi siêu sao đường trên Kim ‘Ssumday’ Chan-ho gần đây đã nhận được thẻ xanh của mình và hiện được tính là cư dân Bắc Mỹ. Trong khi đó, người đi rừng Thổ Nhĩ Kỳ Can ‘Closer’ Çelik không chiếm một trong hai vị trí nhờ một quy tắc được đưa ra vào đầu năm nay cho phép các đội LCS ký hợp đồng với người chơi từ “Khu vực WildCard” là không giới hạn.

 

Thay thế Abbedpris tại Schalke sẽ là tuyển thủ người Pháp Ilias ‘Nuclearint’ Bizriken, người hiện đang thi đấu cho đội học viện của Schalke, Schalke 04 Evolution, tại European Masters. Bất chấp sự thay đổi ngoài kế hoạch, giám đốc điều hành của Schalke, Tim Reichert khẳng định Schalke sẽ vẫn tham vọng và hướng tới việc giành quyền tham dự Giải vô địch thế giới LMHT.

Anh ta cũng hết lời khen ngợi về sự bổ sung mới của đội: “Theo quan điểm của chúng tôi, cho đến nay, chúng tôi có người đi đường giữa tốt nhất tại các Giải đấu Khu vực Châu Âu ở Nuclearint. Chúng tôi nghĩ sớm muộn gì cậu ấy cũng sẽ trở thành một tuyển thủ của LEC. “