Adam: “Tôi rất vui khi được chơi cùng đồng đội của mình”

Fnatic đã giáng một đòn mạnh vào bảng đấu trước G2 Esports ! Với điều này, họ đã có thêm năm chiến thắng tại LEC Mùa Hè 2021. Sau trận đấu, Adam đã trả lời phỏng vấn trên chương trình phát sóng chính thức.

-Năm chiến thắng liên tiếp. Lần cuối cùng chúng tôi nói chuyện, bạn vừa đánh bại Rogue và bây giờ bạn đã đánh bại G2. Mọi thứ đã diễn ra như thế nào kể từ lần cuối chúng ta nói chuyện?

Adam: Lần đầu tiên chúng tôi nói chuyện là sau khi chiến thắng Rogue. Chúng tôi đã tiến một bước dài với tư cách là một đội khi đánh bại họ. Chúng tôi bắt đầu với hai trận thua liên tiếp và Rogue… Đó vẫn là thứ chúng tôi cần với tư cách là một đội. Bây giờ tất cả chúng tôi đều ở cùng một trang và cảm giác thật tuyệt khi được chơi cùng đội. Tôi yêu họ, điều đó khiến tôi rất vui khi được chơi với họ và tôi hy vọng chuỗi chiến thắng sẽ tiếp tục.

– Bạn và cả đội đang thấy thế nào ?

Adam: Tôi trông khá ổn. Tôi đang chơi tốt, ít nhất là ở cấp độ cá nhân. Tôi cảm thấy khá thoải mái với trình độ mà tôi đang chơi và đó là điều khiến tôi hạnh phúc. Tôi không nghĩ rằng mình đã đạt đến đỉnh cao phong độ, tôi sẽ tiếp tục tốt hơn và thậm chí còn tốt hơn nữa. Với tư cách là một đội… Như tôi đã nói, sau khi đánh bại Rogue, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đã thực hiện được bước tiến đó. Tất cả chúng ta đều muốn đến World Cup và chúng ta sẽ đạt được điều đó nếu chúng ta không ngừng làm việc chăm chỉ và đồng hành.

-Nói về trình độ của bạn, sự thật là tôi rất muốn xem bạn có thể tiến xa đến đâu vì hôm nay bạn đã chơi điên cuồng. Renekton đó khiến tôi nhớ đến LFL, nơi tôi thấy bạn thống trị rất nhiều với chức vô địch. Cộng đồng đồng ý và bạn đã được bình chọn POG. Hãy kể cho tôi nghe về màn trình diễn của bạn, về Renekton và về việc chơi lại vị tướng này.

Adam: Renekton luôn là một vị tướng mạnh, vì vậy tôi thực sự rất vui khi có thể sử dụng. Về màn trình diễn của tôi… Chà, tôi đã chơi như mọi khi. Vâng, tôi đã cảm thấy căng thẳng hơn một chút vì trước khi bước vào LEC, tôi muốn đối mặt với rất nhiều người hàng đầu, như Odoamne và Wunder. Tôi rất tôn trọng cả hai người và tôi rất vui vì tôi đã có thể chống chọi với họ. Mong các trận tái đấu. Tôi đang cống hiến tất cả Không quan trọng đối thủ, tôi đang cố gắng trở thành người giỏi nhất. Tôi chơi trò chơi của mình và chúng tôi đang chơi như một đội. Nó làm tôi vui.

-Trong LFL, Crinkrof chơi nhiều hơn ở đường trên và đây là thứ cho bạn rất nhiều tự do để làm bất cứ điều gì bạn muốn. Nhưng ở Fnatic ở đây, có vẻ như Bwipo chơi nhiều hơn ở đường giữa và cả ở đường dưới, điều này khiến bạn như bị cô lập. Hãy cho tôi biết về cách bạn đã điều chỉnh phong cách của mình để phù hợp với những gì nhóm cần ngay bây giờ.

Adam: Tại KCorp, phong cách của chúng tôi đã đi qua đường trên rất nhiều. Nhưng tôi biết rằng nếu tôi muốn chơi ở LEC, tôi sẽ phải học cách chơi mà không có rừng quá gần tôi, hoặc môi trường của tôi hoặc hỗ trợ của tôi. Chúng tôi quyết định làm những gì tốt nhất cho đội. Bwipo có thể gank ở bất cứ đâu, nhưng tôi cũng có thể giúp bot, rừng … Chúng tôi đang giúp đỡ lẫn nhau. Sự khác biệt là ở KCorp, chúng tôi đã chơi hầu hết các trò chơi từ đầu đến cuối và bây giờ nó hướng tới bot nhiều hơn. Đó là điều tôi phải học, tất cả chúng tôi đều đồng ý về điều này và chúng tôi biết mình phải làm gì. Và tốt, mọi thứ đang diễn ra khá tốt ngay bây giờ.