Adam: “Tôi vô cùng phấn khích khi bước lên sân khấu LEC”

“Adam” Maanane là một trong những nguười chơi thú vị trong Giải mùa Hè này ở LEC. Và chúng tôi đã may mắn có được khoảng thời gian trò chuyện vui vẻ với đường trên mới của Fnatic, người mặc dù là tân binh nhưng đã không ngần ngại thể hiện phong cách hổ báo đặc biệt của mình trước những người giỏi nhất.

Một lời đề nghị của Fnatic đã khiến Adam hoàn toàn không còn quan tâm đến vị trí của mình: “Mối quan tâm đầu tiên là ở giữa giải EU Masters , khoảng thời gian diễn ra trận bán kết. Không chỉ từ Fnatic, mà còn từ các đội LEC khác. Tôi không rõ lắm vì việc gia nhập một đội giữa các giải đấu là không dễ dàng, nhưng khi EU Masters kết thúc và Fnatic trở nên quyết đoán hơn với lời đề nghị của họ , tôi không thể từ chối. Họ đã cho tôi thấy rõ ràng rằng họ yêu tôi.

Một gia đình đã chào đón tôi với vòng tay rộng mở

Một đội tuyển mà anh ấy cảm thấy được ủng hộ ngay từ ngày đầu tiên: “Đội đã cho tôi hoàn toàn tin tưởng khi chơi những gì phù hợp nhất với tôi. Tôi chưa bao giờ cảm thấy rằng phong cách của mình gây bất lợi cho họ, và cả Nisqy, Bwipo, Elias (Upset) và Hyli đều luôn cho tôi những chiếc áo rộng. Yamato là một người khiến bạn luôn cảm thấy được chăm sóc, và nói chung Fnatic đã dành cho tôi rất nhiều sự chú ý kể từ khi tôi đến” .

LEC, giải đấu mà Adam đến và ngay lập tức nhận thấy sự khác biệt lớn so với ERL: “Chà, đẳng cấp ở đây thật điên rồ . Cái mà tôi bắt đầu trao đổi trong những trận đấu tập đầu tiên của mình, tôi nhận ra rằng đây là một lần nữa. Tôi tự nhủ rằng mình phải bắt kịp, nếu không họ sẽ nghiền nát tôi”.

Mặc dù, là một tân binh giỏi, một điều Adam sẽ không bao giờ quên đã sống trong tuần qua: “Tôi rất hào hứng khi được thi đấu trên sân khấu LEC . Tôi bắt đầu nhìn thấy ánh đèn, trường quay, khán đài, ngay cả khi chúng trống không … Đó chỉ là đây là lần đầu tiên tôi chơi trên sân khấu trong đời, bởi vì không có bất kỳ cái nào ở giải hạng hai, và trong thời gian của tôi ở giải hạng nhất ở LFL , tình huống là do anh ấy. vương miện đã ngăn cản điều đó.