Chinh phục tựa game slot Age of Beasts Infinity Reels

Age of Beasts Infinity Reels – Kỷ nguyên quái vật cuộn vô cực là trò chơi dạng quay slot cổ điển với 3 guồng quay x 4 hàng. Cùng khám phá luật chơi và những tính năng vô cực của trò chơi slot tại trang giải trí JBO trong bài viết này nhé.

Luật chơi cơ bản của Age of Beasts Infinity Reels

Cách chơi của Age of Beasts Infinity Reels cực đơn giản. Bạn chỉ cần chọn số tiền cược và nhấn nút quay hoặc ấn phím cách để khởi động vòng cược.

Age of Beasts Infinity Reels

Luật chơi của game Age of Beasts Infinity Reels

Ngoài ra, người chơi có thể lựa chọn chế độ cược rảnh tay bằng cách cài đặt cược tự động. Để chọn chế độ cược này, bạn chọn “Tự động chơi” và setup giá trị cược cơ sở và số lượt vòng quay.

Kết thúc vòng  mỗi vòng quay, bạn sẽ được trả thưởng khi có 5 biểu tượng trở lên trong 1 tổ hợp khớp nhau. Giá trị phần thưởng sẽ được tính theo giá trị cược cơ sở nhân số lượng biểu tượng nhân với giá trị thưởng của biểu tượng.

Tính năng vô cực của Age of Beasts Infinity Reels

Tựa game Age of Beasts Infinity Reels sẽ bắt đầu với 3 guồng quay. Nhưng khi guồng quay ngoài cùng bên phải có xuất hiện tổ hợp biểu tượng, một guồng quay bổ sung sẽ được thêm tiếp vào bên phải.

Age of Beasts Infinity Reels

Tính năng vô cực của Age of Beasts Infinity Reels

Và nếu người chơi tiếp tục tạo nên thêm 1 tổ hợp biểu tượng ở guồng quay bổ sung, một guồng quay mới lại tiếp tục được thêm vào bên phải.

Những guồng quay mới sẽ được thêm không giới hạn khi có các biểu tượng tổ hợp được hình thành. Điều này sẽ giúp game thủ có cơ hội nhận được phần thưởng cực lớn không giới hạn.

Chiến thắng của người chơi tại Age of Beasts Infinity Reels sẽ được tính đến khi dừng việc bổ sung guồng quay. Chính vì vậy, tựa game này mang cái tên Age of Beasts Infinity Reels – Kỷ nguyên quái vật cuộn vô cực. Đây chính điểm hấp dẫn và thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ yêu thích game slot.

Ngoài có cơ hội nhận thưởng vô cực, Age of Beasts Infinity Reels còn hấp dẫn bởi thiết kế đồ họa sắc nét và âm thanh sắc nét. Đây xứng đáng là tựa game slot 3×4 đáng trải nghiệm tại nhà cái JBO trong năm 2022.