Agent of Hearts – thế giới ma thuật khiếp bạn khiếp sợ

Agent of Hearts là một trò chơi trực tuyến được tạo ra bởi Play’n Go. Game có bốcục 7-7-5-5-5-7-7 và tính năng Thanh toán theo cụm cho 5 biểu tượng phù hợp trở lên. Trò chơi này còn có một loạt tính năng hấp dẫn khác như: Tính năng đặc vụ, Trái tim hoang dã ngẫu nhiên và Vòng quay miễn phí trái tim của Nữ hoàng.

Liệu Agent of Hearts có giữ được chân người chơi?

Dựa trên chủ đềAlice in Wonderland, Agent of Hearts có một số nhân vật được yêu thích như Mad Hatter, Cheshire Cat, Caterpillar và Dormouse. Cùng với một số viên đá quý màu xanh lá cây, tím, xanh lam và vàng. Các nhân vật phép thuật sẽ bổ sung một sốtính năng độc đáo và còn có biểu tượng Trái tim hoang dã.

Agent of Hearts

Game có bốcục 7-7-5-5-5-7-7 và tính năng Thanh toán theo cụm

Game có đồ họa tương tác rất thú vị. Nhạc nền phù hợp với chủ đề ma thuật và thay đổi theo các hành động khác nhau được thực hiện. Agent of Hearts là một trò chơi đơn giản với nhiều tính năng tiền thưởng tương tác để giúp bạn cảm thấy thú vị. Để giành chiến thắng , tất cả những gì cần làm là ghép 5 biểu tượng trở lên trong một cụm, miễn là các biểu tượng này chạm theo chiều ngang hoặc chiều dọc.

Phạm vi cá cược cho Agent of Hearts là 0,20 đến 100 mỗi lần quay với khả năng thắng tối đa là 5.262,5 lần tiền cược. Biểu tượng trả tiền cao nhất là Mad Hatter. Nếu mức cược tối đa, Mad Hatter đem đến phần thưởng 100.000.000 khi có hơn 15 biểu tượng.

Trái tim hoang dã ngẫu nhiên

Heart Wilds sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ Chìa khóa (Scatters). Vào bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi, trên bất kỳ vòng quay không trúng thưởng nào, Trái tim của Nữ hoàng có thể xuất hiện từ 4 đến 7 biểu tượng và tạo ra nhiều cơ hội chiến thắng hơn.

Agent of Hearts

Game có đồ họa tương tác rất thú vị

Các Tính năng Đặc vụ được mở khóa bằng cách thu thập sáu biểu tượng của mỗi ký tự liên quan. Mỗi Tính năng Đặc vụ có một sức mạnh duy nhất để phá hủy và biến đổi các biểu tượng khác trên lưới. Cụ thể:

  • Thỏ Trắng xuất hiện và mở khóa ngay lập tức Tính năng Đặc vụ.
  • Cupcake Splat: Dormouse lướt qua lưới điện để lại một vệt ‘bom’ bánh cupcake trên đường đi của nó, sau đó phát nổ để loại bỏ hoặc biến đổi các biểu tượng bên dưới
  • Smokin Phat: Caterpillar thổi các vệt khói chéo qua lưới, sau đó sẽ xóa hoặc biến đổi các biểu tượng bên dưới
  • Mèo cười toe toét : Mèo Cheshire sẽ cười toe toét trên lưới sẽ phóng to trước khi biến mất và xóa hoặc biến đổi các biểu tượng bên dưới
  • Mad Hat: Mad Hatter ném từ 6 đến 9 chiếc mũ lên lưới theo các biểu tượng ngẫu nhiên, những chiếc mũ xoay tròn và biến mất trước khi loại bỏ hoặc biến đổi các biểu tượng xung quanh và bên dưới
goaldaddy vietnam