(Jbo vnd) Đội tuyển Ba Lan hiện mới chỉ có bốn tuyển thủ trong đội hình chính và họ còn người cuối cùng vẫn chưa được xác nhận

Một tổ chức CS:GO Ba Lan mới thành lập là Anonymo đã tiết lộ đội hình của mình, bao gồm những tay súng Ba Lan trẻ tuổi như Kamil “KEi” Pietkun và Kacper “Kylar” Walukiewicz. Ngoài ra đội còn có sự góp mặt của lão tướng Janusz “Snax” Pogorzelski và thủ lĩnh trong trò chơi Wiktor “mynio” Kruk .

Đội sẽ được huấn luyện bởi Adrian “imd” Pieper, người đã làm việc với Snax trong đội hình của Illuminar. Một cựu thành viên Illuminar khác là Mikołaj “mouz” Karolewski đang hỗ trợ cho đội để giúp họ giữ vị trí tại ESEA Premier. Người chơi cuối cùng dự kiến gia nhập đội sẽ ​​là Paweł “innocent” Mocek, người được cho đã rời MAD Lions vào tuần trước.

Anonymo lưu ý rằng họ sẽ sớm hoàn thiện đội hình năm tuyển thủ và không có ý định đưa ra một đội hình mở rộng. Nếu Paweł “innocent” Mocek là mảnh cuối cùng của Anonymo, anh sẽ gia nhập đội tuyển theo dạng chuyển nhượng tự do, sau khi giải phóng hợp đồng với MAD Lions vào thứ bảy. Trong khi đó, đội trưởng mynio đã được Anonymo mua lại từ Wisla Krakow trong một khoản tiền không được tiết lộ.

Giám đốc điều hành của Anonymo đã tiết lộ rằng họ sẽ bắt đầu khởi động cùng nhau tại Trung tâm Biểu diễn Esports ở Warsaw, với sự chuẩn bị đầy đủ cho mùa giải tới của ESEA Premier và DreamHack Open trong tháng 1.

Lãnh đạo và huấn luyện viên trong trò chơi đã ký lại hợp đồng với tổ chức sau khi đội trải qua một cuộc cải tổ đội hình. Các thành viên lâu năm nhất của AGO, Damian “Furlan” Kislowski và Mikołaj “miNirox” Michałków đã gia hạn hợp đồng với đội tuyển AGO.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc AGO đã khóa đội hình chính của họ sau khi thực hiện những thay đổi vào đầu năm 2021. Với Dominik “GruBy” Swiderski , Oskar “oskarish” Stenborowski và Brajan “DGL” Lemecha được thay thế bởi Michał “Snatchie” Rudzki , Paweł “reatz” Jańczak , và Karol “rallen” Rodowicz trong danh sách. Cùng với đó Eryk “leman” Kocęba được đem về cho vị trí người chơi thứ sáu.

Như đã được biết, Damian “Furlan” Kislowski và Mikołaj “miNirox” Michałków đã đại diện cho AGO trong gần ba năm rưỡi cùng nhau. Với người đội trưởng dày dặn kinh nghiệm này đã là một phần của tổ chức kể từ khi gia nhập CS: GO giữa năm 2017 và giúp đội giành được những chiến thắng ấn tượng.

Đội hình mới sẽ xuất hiện lần đầu trong vòng bảng Snow Sweet Snow Regionals đầu tiên, sẽ bắt đầu vào ngày 18 tháng 1, với AGO sẽ đối đầu với một số đối thủ chính của họ từ Ba Lan ở thể thức GSL bao gồm Pompa , HONORIS và Izako.

Jbovnd