Ai chiến thắng trong trận đấu cuối tuần giữa: TSM VALORANT và MAD Lions

 

Người chiến thắng: TSM VALORANT 

Cuối tuần này là một kỷ niệm đáng nhớ đối với TSM VALORANT. Bắc Mỹ đã có giải đấu lớn đầu tiên của mình, cuộc thi TRỰC TIẾP dành cho game thủ đường phố T1 x Nerd, 24 ngày sau khi trò chơi ra mắt toàn cầu. Tất cả các đội NA VALORANT lớn đã tham gia vào cuộc tình kéo dài hồi cuối tuần.

Có rất nhiều điểm sáng và đội nên tự hào về bản thân mình. FaZe Clan có hai người chơi chính thức được công bố trước cuối tuần: Corey đến từ Overwatch, một trong những ngôi sao của cuối tuần (kiếm được số điểm chiến đấu trung bình cao thứ hai trong toàn bộ giải đấu); và JasonR, mặc dù là đội trưởng đã ngồi vào cuối tuần này để cho phép những người chơi khác phù hợp với FaZe có được cái nhìn từ tổ chức org. 

FaZe đã kết thúc ở vị trí thứ tư. Trong khi đó, mặc dù Cloud9 không tham gia nhóm, TenZ vẫn có KDA trung bình cao thứ hai trong giải đấu, 1,55 và cảm giác rằng những rắc rối của C9 chắc chắn không phải là lỗi của “LeTenz James”. Điều tương tự cũng xảy ra với 100 Thief, người đã không vượt qua được Vòng 2 ở khung dưới, nhưng Hiko đã kết thúc với 1.

Hai đội được dự đoán nhiều nhất sẽ gặp nhau trong trận chung kết và chính xác họ đã gặp nhau trong trận chung kết:

Chủ nhà T1, với bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên ký hợp đồng với một tổ chức lớn ở Brax, “IBuyPower” trước đây của anh ấy là AZK và Skadoodle, cùng Huấn luyện viên fRod, đã gặp TSM, đội thành công nhất trong các giải đấu beta kín, Subroza, hazed, reltuc (cutler) và huyền thoại tầm xa Wardell, với huấn luyện viên Tailored.

Họ đã gặp nhau hai lần, với TSM gửi T1 xuống khung thấp hơn trong trận chung kết người chiến thắng sau khi 2-1. T1 đã phải vượt qua đội hình Người bất tử đầy may mắn, người đã khiến nhiều đội gặp rắc rối vào cuối tuần này và nhận được nhiều lời khen ngợi hơn với chiến thắng giải đấu trên 100 Thief, Sentinels và FaZe Clan.

Sau đó đã diễn ra trong Chung kết lớn. Với lợi thế tối thiểu là 1-0 , TSM đã dẫn trước 2-0 với chiến thắng 13-4 đầy thuyết phục trước Haven. Mỗi người chơi TSM có nhiều sát khí hơn những người kiếm tiền hàng đầu trên T1 trong trò chơi này. Sau đó, trong game 3, đó là bản đồ đặc biệt của Wardell, Ascent, với những đường ngắm dài, nơi anh ấy làm cho OP hát. Brax đã nỗ lực dũng cảm, diễn ra vào ngày 17/4/2017 và đội của anh ta đã sống lại ở một số vòng nhất định, nhưng Wardell không thể ngăn cản từ tầm xa, dường như chọn ra đối thủ theo ý muốn, đôi khi ở một khoảng cách đáng kinh ngạc thông qua khói và vật cản. Nếu MVP của giải đấu nhận được một chiếc xe hơi sang trọng, Wardell sẽ nhận được hai chiếc cho 30 chiếc burger mà anh ta bỏ trong trò chơi giải đấu, vì TSM đã lấy bản đồ 13-9 và giải thưởng cao nhất trị giá 25.000 đô la. Nhưng quan trọng hơn, TSM đã củng cố mình trở thành đội VILORANT hàng đầu ở Bắc Mỹ, và có lẽ là trên thế giới, cho đến khi có thêm dữ liệu và kết quả giải đấu.