AIC 2022: Kết quả bốc thăm và thể thức thi đấu mới nhất

AIC 2022 đã chính thức tiến hành bốc thăm chia bảng. Kết quả lần này Saigon Phantom và V Gaming rơi vào ‘bảng tử thần’, Team Flash có khởi đầu khá dễ dàng.

Kết quả bốc thăm chia bảng AIC 2022

16 đội tuyển xuất sắc nhất của từng khu vực được xếp vào 4 bảng. Và Việt Nam có sự góp mặt của 3 đại diện là Saigon Phantom, V Gaming và Team Flash.

AIC 2022

Kết quả bốc thăm chia bảng AIC 2022

Kết quả bốc thăm như sau

Bảng A gồm có: Team Flash, Talon Esports, Starry Hope và Nova Esports.

Bảng B gồm có: Saigon Phantom, One Team, Valencia CF Esports và Mena.

Bảng C gồm có: BR, BRO, DEW và ADT.

Bảng D gồm có: Bacon Time, MAD Team, V Gaming và TR.

Team Flash rơi vào bảng đấu dễ thở

Trong khi những người anh em Saigon Phantom và V Gaming xếp chung bảng với những đội chơi khó nhằn thì Team Flash lại khá may mắn khi rơi vào bảng đấu dễ thở.

AIC 2022

Team Flash may mắn rơi vào bảng đấu dễ thở

Tại bảng A, Team Flash được đánh giá là mạnh hơn so với 3 đối thủ còn lại khi Starry Hope và Nova Esports chỉ là những tân binh. Chỉ có Talon Esports là đáng lo hơn mà thôi,

Còn Saigon Phantom phải cạnh tranh với nhà vô địch Đài Loan là One Team và đối thủ đáng gờm đến từ Thái Lan Valencia CF Esports.

V Gaming cung không phá hơn là mấy khi chạm trán với nhà vô địch Thái Lan Bacon Time. Chưa kể còn có đối thủ cực kỳ khó nhằn là MAD Team.

Mặc dù trước mắt Saigon Phantom và V Gaming gặp nhiều khó khăn hơn so với Team Flash. Tuy nhiên người hâm mộ vẫn hy vọng cả 3 đội tuyển sẽ đi vào vòng trong.

goaldaddy vietnam