Akali và Gwen sẽ hưởng lợi nhiều từ bản cập nhật 11.13 trong ARAM

Từng chút một, chúng ta đã biết một số thay đổi sẽ đến với bản vá 11.13 của Liên Minh Huyền Thoại. Điều quan trọng nhất là cuối cùng chúng ta cũng có thể thưởng thức Tahm Kench được làm lại, cũng như một số thay đổi khác về khả năng di chuyển. Tất nhiên, Riot Games cũng có cách đối xử đặc biệt với ARAM, vì vậy một số nhân vật sẽ nhận được những thay đổi cụ thể cho chế độ chơi đó. Các nhà vô địch sẽ nhận được các bản cập nhật lớn sẽ là Akali và Gwen.

Nhiều cải tiến trong ARAM cho bản vá 11.13

Ngoài Akali và Gwen, những vị tướng khác như Rammus, Rek’Sai hay Udyr cũng sẽ mạnh hơn trong ARAM. Từ Riot Games, họ muốn làm cho khả năng hồi sinh sự sống dễ bị từ chối hơn, đặc biệt là trong các trận chiến kéo dài. Đó là lý do tại sao, ngoài việc được buff cho tướng, Giáp máu Warmog sẽ yếu hơn.

 

Bằng cách này, chúng ta sẽ thấy Akali sẽ gây thêm 5% sát thương và nhận ít hơn 5% như thế nào. Gwen cũng sẽ mạnh hơn, gây thêm 5% sát thương và nhận ít hơn 5%. Như Riot nói điều này để làm cho ARAM hấp dẫn hơn. Những vị tướng còn lại sẽ mạnh hơn trong chế độ chơi này là: Qiyana, Hecarim, Rammus, Rek’Sai và Udyr.

Mặt khác, chúng tôi tìm thấy các nhân vật đang càn quét chế độ chơi. Và vâng, chúng tôi đang đặc biệt nói về một người vừa được làm lại. Dr. Mundo sẽ yếu hơn đáng kể trong bản 11.13 khi nhận thêm 5% sát thương. Hắn ta cùng với Camille, Trundle và Zyra sẽ là những tướng chung cảnh ngộ.

Cuối cùng, Giáp máu Warmog cũng sẽ không còn mạnh như hiện tại. Vật thể này đang được ưu tiên trong chế độ chơi vì với những thay đổi mà nó nhận được các bản vá lỗi, có rất nhiều tướng được hồi máu ở mức độ lớn và khiến họ không thể tử vong. Kể từ bây giờ, thời gian hồi cho sát thương lên tướng sẽ tăng từ 6 giây lên 8 giây, trong khi thời gian hồi cho sát thương đơn vị (không phải tướng) tăng từ 3 lên 4 giây.

Chúng ta sẽ xem liệu những thay đổi này có hiệu quả để tiếp thêm sức mạnh cho những vị tướng không thể thể hiện hết tiềm năng của mình trong ARAM hay không và mặt khác, chúng sẽ chấm dứt sức mạnh của Giáp máu Warmog.