Akshan sẽ được buff để cải thiện tình trạng của mình sau hai ngày ra mắt

Bất chấp sự nhiệt tình mà mọi người dành cho vị tướng mới Akshan và những tin đồn từ cộng đồng rằng anh ta sẽ trở thành một nhân vật thực sự mạnh trong các trò chơi , nhưng điều này không hoàn toàn đúng như vậy. Và đó là trong hai ngày đầu tiên ra mắt thì nhà vô địch có 34% chiến thắng , điều này cho thấy rằng anh ta không mạnh như ban đầu.

Akshan “nhờ Riot giúp đỡ” để cải thiện chỉ số của mình

 

Cùng một nhóm phát triển tướng đã phát hành một bài báo về Akshan ngày hôm nay thông qua Riot Respond . Trong phần này, ngoài việc trả lời một số câu hỏi nhận được từ nhà vô địch, họ còn giải thích phần mạnh và phần yếu của họ (luôn nằm trong tầm nhìn của Riot). Chà, có vẻ như các phần mạnh không hoàn thành việc dẫn dắt tướng mới đến phần thắng của người chơi, và nhà phát triển cũng không tính đến việc chờ đợi thêm nữa.

Trong một tweet được xuất bản cách đây vài phút, @JeevunSidhu đã chính thức thông báo rằng trong một giờ hoặc lâu hơn nữa, họ sẽ thực hiện một microatch mà họ dự định sẽ buff cho Akshan. Mặc dù thực tế rằng bản thân họ biết rằng nhân vật sẽ mất một thời gian để được người chơi “hiểu” giữa rất nhiều điều mới lạ , họ không hình dung Akshan sẽ sụp đổ theo cách này trong bất kỳ trường hợp nào.

Do đó, tỉ lệ thắng 34% của tướng hiện tại khiến Riot nghĩ rằng cần phải đẩy mạnh . Người chơi, những người vẫn đang quen với việc mặc nhân vật mới này, đã xoa tay của họ để tiếp tục thử nghiệm Akshan.

Đây là những thay đổi bạn sẽ nhận được:

  • AD cơ bản : 50 – 52
  • HP cơ bản : 530 – 560
  • Q CD : 8/6 – 8/5

Mục tiêu của những chuyển động này là đạt được lợi nhuận từ 2-2,5% trên WR của bạn . Chúng tôi sẽ xem liệu những thay đổi mới này có đủ để anh ta có được nhiều trận đấu mãn nhãn hơn hay không, trong đó anh ta có thể là một trong những nhà vô địch vui nhộn nhất trong bộ nhớ gần đây. Chúng tôi mời bạn tiếp tục thử nghiệm Akshan và xem giới hạn của anh ấy ở đâu.