Akshan và khả năng hồi sinh điên rồ của mình

Akshan , Vệ binh ranh mãnh  đã thể hiện tiềm năng của mình với tư cách là một nhà vô địch trong Liên Minh Huyền Thoại bằng cách cứu một trận đấu mà đội của anh ta dường như là không thể.

Khả năng hồi sinh đồng minh của Akshan đến vào thời điểm xác định mang tính quyết định của trò chơi. Hắn hồi sinh đồng đội của mình đúng lúc để cứu nhà chính Nexus vừa bị phá hủy. Điều này khiến trận đấu có thể lật ngược hoàn toàn và đội của anh ta đã thắng một trận không tưởng, trong khi đối thủ không thể tin được quả ném mà họ đã thực hiện.

Sự hồi sinh của Akshan đã cứu một trận đấu không tưởng, đội xanh đã gục ngã trước thứ mà rất nhiều người chơi đã gục ngã. Tin chắc rằng bạn đã giành chiến thắng và muốn khoe khoang về điều đó thay vì phá hủy mục tiêu cuối cùng của bạn, Nexus, có thể dẫn đến những tổn thất của người đó như chúng ta đã thấy.

Người chơi xử lý Urgot là người duy nhất tại một thời điểm quyết định tấn công Nexus, với một số đồng đội theo sau một lúc. Đã quá muộn, và mặc dù chỉ bắn trúng một chiếc Nexus, đội đỏ đã tiến thẳng đến căn cứ đối thủ và với tất cả lợi thế đã kết thúc một ván đấu thua 99,9%.

Akshan trong Liên minh huyền thoại

Một vị tướng có sức mạnh hồi sinh các đồng minh khác và nổi bật theo cách anh ta làm trong suốt trò chơi là vũ khí mà Riot Games sẽ phải sử dụng hoàn hảo trong tương lai. Akshan sẽ không có mặt tại CKTG , áp dụng biện pháp tương tự như ở một số khu vực, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ đợi để thấy anh ấy trong khuôn khổ thế giới tuyệt vời của Liên Minh Huyền Thoại.

Điều này có tạo ra tiền lệ trong tương lai của LMHT như một môn thể thao điện tử không? Khả năng xác định rằng một số vị tướng không thể sử dụng vẫn còn bỏ ngỏ, mặc dù vậy, chúng ta hãy hy vọng rằng Riot Games sẽ biết cách cân bằng tỷ lệ để tất cả các quân bài luôn nằm trên bàn trong các sự kiện lớn.