Aleksandr “⁠s1mple⁠” Kostyliev mở đầu năm 2021 bằng danh hiệu MVP

(Jbo vnd) Siêu sao người Ukraine bắt đầu năm 2021 với giải thưởng cá nhân cao quý nhất sau khi dẫn dắt Natus Vincere giành chiến thắng trong trận chung kết BLAST Premier Global

Giải đấu BLAST Premier Global đã chính thức khép lại nhưng sức nóng của nó thì vẫn còn lan tỏa. Nhà vô địch Natus Vincere đã thể hiện sức mạnh của mình để dễ dàng đăng quang trong giải đấu danh tiếng này. Sự xuất sắc và hủy diệt của Natus Vincere đến từ từng cá nhân. Dù vậy nổi bật nhất không thể không nhắc đến siêu sao người Ukraine, Aleksandr “⁠s1mple⁠” Kostyliev. Đây cũng là ngôi sao sáng được bình chọn là người chơi hay nhất của giải đấu.

Aleksandr “⁠s1mple⁠” Kostyliev đã giành được giải thưởng tuyển thủ sáng giá nhất năm 2021 sau chiến thắng của NAVI trong trận chung kết tổng. Đó cũng là trận đấu mà họ dễ dàng đánh bại Astralis chỉ vài giờ. Một chiến thắng dễ dàng như cách họ đánh bại Vitality trong trận đấu trước đó. Và Aleksandr “⁠s1mple⁠” Kostyliev đã có những màn trình diễn ấn tượng và hầu như không mắc một sai lầm nào trong các round đấu.

Tuyển thủ 23 tuổi này đã dẫn đầu các thông số khi Natus Vincere trở lại sau trận thua mở màn trước Liquid ở nhánh trên (trận đấu với Liquid cũng là nơi anh chàng này ngồi ghế dự bị). Anh có màn trình diễn tuyệt vời khi đội hoàn thành các trận đấu nhánh dưới khi thắng lần lượt Complexity, G2 và Liquid trong trận tái đấu.

s1mple đã thi đấu đặc biệt tốt vào ngày cuối cùng của giải đấu. Tay súng này đạt điểm xếp hạng trung bình là 1,47 rating trước Vitality trong trận chung kết nhánh dưới. Và số điểm đó còn cao hơn là 1,57 rating trong trận chung kết tổng mà họ đối mặt với Astralis. Đó là một điều phi thường mà không một tuyển thủ nào khác có thể tạo nên trong giải đấu này.

Trong toàn bộ giải đấu, ngôi sao người Ukraine đạt được những con số trung bình phi thường – ngay cả đối với tiêu chuẩn của bản thân anh ấy từng tạo ra. Aleksandr “⁠s1mple⁠” Kostyliev dẫn đầu 12 bảng xếp hạng sự kiện khác nhau, bao gồm xếp hạng tổng thể (1,41), số mạng mỗi vòng (0,89), sát thương mỗi vòng (89,6), KAST (79,4%), và thành công khi mở giao tranh (72,4%).

Với giải thưởng này, s1mple đã nâng tổng số MVP của mình lên 12. Điều đó chứng kiến ​​khoảng cách giữa tuyển thủ người Ukraine với Mathieu “⁠ZywOo⁠” Herbaut càng được nới rộng. Đây cũng là đối thủ cá nhân gần nhất của anh ấy tại BLAST Premier Global Final, với tư cách là người chơi có nhiều giải thưởng MVP thứ hai với tên của mình. Dù vậy Aleksandr “⁠s1mple⁠” Kostyliev còn một cái tên khác cần vượt qua về số danh hiệu là Nicolai “⁠device⁠” Reedtz. Tuyển thủ của Astralis vẫn đang đứng đầu với số danh hiệu nhiều nhất thế giới thời điểm hiện tại. Có lẽ Aleksandr “⁠s1mple⁠” Kostyliev cần cố gắng nhiều hơn để san bằng khoảng cách với device – một tuyển thủ chỉ mới 18 tuổi.

Jbovnd