(Jbo vnd) Bộ đôi cũ của BIG Academy sẽ ra mắt tổ chức mới của họ trong trận bán kết ESL Meisterschaft Autumn vào ngày 17 tháng 1.

Đội tuyển ALTERNATE aTTaX đã thông báo về việc ký hợp đồng với Karim “⁠Krimbo⁠” Moussa và Max “⁠PANIX⁠” Hangebruch từ BIG Academy. Việc thêm bộ đôi tuyển thủ người Đức sẽ giúp đội tuyển này tăng cấp bậc trên bảng xếp hạng thế giới. Trước đó, ALTERNATE aTTaX đã phải chia tay với những cái tên như Sabit “⁠mirbit⁠” Coktasar , Marko “⁠kressy ⁠ ” Đorđević và Fritz ” ⁠slaxz-⁠ ” Dietrich khi họ quyết định không tái ký với tổ chức vào năm 2021.

Như đã được biết thì Krimbo là người chơi được đánh giá cao nhất của BIG Academy vào năm 2020, đạt điểm xếp hạng trung bình 1,11 trên 62 bản đồ. Trong khi PANIX cũng không kém cạnh khi có điểm xếp hạng trung bình 1,05 trong cùng khoảng thời gian. Bộ đôi này đã giúp đội tuyển của họ đạt thành tích đáng chú ý nhất khi đã giành chiến thắng 99Liga muà 15 và xếp thứ tư trong mùa 16.

Việc ký kết với hai tuyển thủ này đánh dấu sự kết thúc của dự án tái thiết một đội tuyển hàng đầu của BIG Academy. Bởi vì tất cả các tuyển thủ của họ đã ký hợp đồng chuyên nghiệp với các đội khác trong châu lục. Trong một thông cáo báo chí, BIG Academy tuyên bố rằng họ sẽ tìm kiếm một đội hình mới hướng đến những cuộc đua trong năm 2021.

Hiện tại, ALTERNATE aTTaX sẽ có hai tuần để hoàn thành danh sách đội hình với người chơi thứ năm trước khi họ chuẩn bị đối mặt với Sprout trong trận bán kết cho ESL Meisterschaft Autumn vào ngày 17 tháng 1. Ban lãnh đạo của đội đang thúc đẩy để đem về người chơi mới cho tham vọng mới của họ.

AWPer người Ba Lan cho biết anh ấy đã sẵn sàng cho một thử thách mới

Michał “⁠snatchie⁠” Rudzki đã được Sprout giải phóng hợp đồng vào ngày hôm qua. Tuyển thủ 22 tuổi này trước đó đã được xếp trên băng ghế dự bị cùng với Paweł “⁠dycha⁠” Dycha vào đầu tháng này khi đội tuyển này được cho là muốn chuyển sang một đội hình toàn Đức.

AWPer người Ba Lan đã từng được Sprout ký hợp đồng vào tháng 4 năm 2020 sau khi Tomáš “⁠oskar⁠” Šťastný rời đi và đạt được xếp hạng trung bình 1,08 trong thời gian anh ấy làm việc với đội. snatchie đã giúp Sprout vô địch các giải đấu nhỏ, chẳng hạn như ESL Meisterschaft Spring và ESEA MDL Season 34. Đội đã đạt vị trí số 16 trên bảng xếp hạng thế giới vào tháng 9 nhưng bị đình trệ vào cuối mùa giải và không được thăng hạng lên ESL Pro League. Và đó cũng là lý do khiến ban lãnh đạo muốn tìm một hướng đi mới.

“Tôi muốn cảm ơn toàn thể tổ chức và các tuyển thủ vì khoảng thời gian tuyệt vời mà chúng tôi đã dành cho nhau”, snatchie viết trên Twitter . “Điều đó có nghĩa là từ bây giờ tôi là một tuyển thủ tự do. Tôi đã sẵn sàng cho một thử thách mới.”

Hiện tại, Sprout vẫn chưa công bố kế hoạch của họ cho tương lai, với Marko “⁠kressy⁠” Đorđević và Fritz “⁠slaxz-⁠” Dietrich được cho là những tiềm năng trong danh sách mục tiêu của họ. Cả hai người chơi đã thông báo vào đầu tháng này rằng họ sẽ không gia hạn hợp đồng với ALTERNATE aTTaX cho năm 2021.

Jbovnd