Angel thừa nhận rằng Nemesis là lý do anh ấy chơi Malzahar

Nếu League of Legends Pro League ( LPL ) được đặc trưng bởi điều gì đó, thì đó là việc để lại cho chúng ta một số lựa chọn kỳ lạ . Có thể nói hiện nay khu vực Trung Quốc là tốt nhất trên thế giới và bằng cách này hay cách khác, họ luôn làm chúng ta ngạc nhiên. Lần này nó rơi vào tay Xiang Tao ” Angel “, người đi đường giữa của Suning. Và việc tuyển thủ Trung Quốc quyết định đưa Malzahar đến Summoner’s Rift là điều khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Angel giải thích sự lựa chọn Malzahar

Nếu nhìn vào metagame hiện tại, sự thật là Malzahar không phải là một trong những lựa chọn ưu tiên . Ngày nay, hầu hết người chơi đều chọn những vị tướng như LeBlanc , Viego hoặc Gwen . Đó là lý do tại sao lựa chọn của Nhà tiên tri Hư không có thể khiến bạn ngạc nhiên.

Tuy nhiên, Angel đã giải thích lý do cho sự lựa chọn này với chúng tôi trong trận đấu với họ với JD Gaming và cho thấy nhân vật này có thể trở thành một đối thủ tuyệt vời như thế nào trong trường hợp meta vẫn ở trạng thái này.

Điều đầu tiên anh ấy nói rõ là sự lựa chọn này dựa trên một người chơi: Tim Lipovšek “Nemesis”. Người đi đường giữa nói rằng anh ta đã thấy người Slovenia chơi nó vài lần trong các trận SoloQ của mình và tin rằng anh ta là một nhà vô địch rất giỏi để đối đầu với những sát thủ khác nhau mà họ có thể có ở đội đối phương, cũng như đối với những vị tướng tầm gần.

” Ba lựa chọn đầu tiên là Viego JDG, Gwen và LeBlanc. Những vị tướng này có thể bị Malzahar phản công, vì vậy chúng tôi đã sử dụng anh ta trong trận đấu này, “Angel tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu. Vì vậy, người chơi Suning khiến chúng ta thấy Malzahar có thể nâng cao ưu tiên của mình như thế nào trong trường hợp các sát thủ và những nhân vật tầm ngắn này vẫn được ưu tiên.

 

Mặt khác, anh cũng muốn nói về LeBlanc , một vị tướng mà từng chút một đã được ưu tiên rất nhiều, đặc biệt là xem xét những thay đổi về đồ vật của các pháp sư . “ Chúng tôi cảm thấy rằng vij tướng này đã tăng mức độ nổi tiếng lên rất nhiều. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể xem như thế nào khi winrate của hắn ta không hề cao, đặc biệt là ở mức rank của đại đa số người chơi” midlaner này khẳng định.

goaldaddy vietnam