Ảnh hưởng của Markoon đối với Excel Esports

Excel Esports đã khiến người hâm mộ của Giải vô địch Liên minh Huyền thoại Châu Âu (LEC) ngạc nhiên khi có được hai trận thắng trong Tuần 4. Tuy nhiên, những điều này quan trọng hơn nhiều khi đối đầu với G2 Esports và Team Vitality , hai đội được đánh giá hơn hẳn so với họ. Một trong những người chịu trách nhiệm chính cho việc này là Mark van Woensel ” Markoon “, người đã có trận ra mắt ở giải đấu hàng đầu châu Âu thông qua cửa trước.

Markoon và nhịp điệu mà đội tuyển Anh cần

Nếu Markoon tạo được ảnh hưởng ngay lập tức trong trận ra mắt LEC của anh ấy, đó là bởi vì anh ấy đã cung cấp tốc độ và sự chủ động mà Excel Esports cần thiết để có mặt trong vòng loại trực tiếp. Cựu tuyển thủ của UCAM Esports Club đã chơi Volibear và Lee Sin , hai vị tướng dọn rừng rất nhanh, những người chuyên đưa các đường của họ lên trước. Có tính đến các vị tướng anh đang chơi, tuyển thủ người Hà Lan đã không ngần ngại chơi xung quanh Erlend Våtevik Holm ” Nukeduck ” – với lặn bao gồm – để tạo ra một lợi thế nào đó để mở bản đồ.

Khía cạnh cuối cùng này rất cần thiết vì, ngoài việc tạo điều kiện cho môi trường của họ chơi những người chơi , nó đã mang lại cho đội một bản sắc mà trước đây họ không có. Với Daniel Hockley “Dan”, Excel Esports quá bị động, muốn chuyển toàn bộ tài nguyên cho Patrik Jírů “Patrik” ở hang rồng mà không muốn tạo lợi thế ở phần còn lại của bản đồ. Vấn đề với khu rừng của đội tuyển này là, mặc dù rõ ràng đã chọn canh tác sức mạnh , nhưng sau đó nó đã không thể chuyển số vàng đó sang tác động với những nhân vật như Rumble .

Mặc dù dữ liệu sẽ thay đổi trong tương lai vì nó chỉ đề cập đến tuần đầu tiên, nhưng Markoon đã có 78,5% thị phần trong các vụ giết người , trong khi Dan chỉ đạt được 58,2% trong ba tuần. Ngoài ra, tầm nhìn mỗi phút của Dane là 1,43 trái ngược với 1,16 của người Anh, điều đó cho thấy anh ta không chỉ đầu trận tốt để tạo lợi thế cho các đường của mình mà còn giữ được vị trí đi rừng của đối thủ.

goaldaddy vietnam