Animal Madness – Khám phá thế giới động vật muôn màu

Animal Madness sẽ mang tới cuộc sống nông trại với một thiết kế tuyệt vời. Trải nghiệm chủ đề này với tựa game Animal Madness

Làm sao để giành được phần thưởng trong Animal Madness?

Animal Madness

Làm sao để giành được phần thưởng trong Animal Madness

Người chơi nhận được tám biểu tượng trả tiền để giành chiến thắng. Biểu tượng cây trồng được trả thấp thấp và biểu tượng vật nuôi được trả thưởng cao. Các loại cây trồng bao gồm lúa mì, ngô, cà chua và bí ngô, trả 0,2 lần tiền đặt cược cho 4 biểu tượng cùng loại. Trả thưởng lên tới 40-200 lần tiền đặt cược cho một cụm 18 biểu tượng cùng loại trở lên. 

Mức trả cao là biểu tượng gà, dê, cừu và bò. Thưởng 0,8 – 2 lần cho 4 biểu tượng cùng loại. Tối đa là 400-1.800 lần tiền đặt cược cho một cụm 18 biểu tượng cùng loại trở lên. Một loạt các biểu tượng hoang dã có thể được thêm vào cuộn thông qua các tính năng. Tất cả các lbiểu tượng hoang dã có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng trả tiền nào để tạo nên tổ hợp chiến thắng

Biểu tượng độc đáo 

Có 4 biểu tượng động vật đang ngủ: con bò, con cừu, con dê và con gà trống, cùng bí ngô, cà chua, ngô và lúa mì. Các cụm 4 biểu tượng chạm theo chiều ngang hoặc chiều dọc sẽ tạo ra chiến thắng. Những biểu tượng đó bùng nổ và có thể biểu tượng rơi xuống từ trên cao. Nhưng quan trọng hơn, bạn bắt đầu đánh thức bông hoa hướng dương ở phía dưới bên trái của màn hình.

3 trận thắng liên tiếp thêm 3 con gà trống 1 × 2 vào màn hình, giúp tiếp tục chuỗi phản ứng chiến thắng, cho phép bạn thực hiện một vòng quay đặt cược tối thiểu là 0,10.

Animal Madness

Tính năng độc đáo chỉ có tại Animal Madness

Tính năng độc đáo chỉ có tại Animal Madness

Khi một cụm chiến thắng bị xóa khỏi bàn chơi, nó sẽ phóng to vào miệng của một bông hoa hướng dương bên cạnh lưới. Sau khi một số bậc nhất định đã được thu thập , một công cụ sửa đổi được thêm vào bảng, như sau:

  • 3 thác liên tiếp kích hoạt Gà hoang – ba biểu tượng hoang dã 1×2 được thêm vào cuộn.
  • 6 thác liên tiếp kích hoạt Dê hoang dã – một biểu tượng hoang dã 2×3 được đặt trên lưới.
  • 9 thác liên tiếp kích hoạt Wild Sheep – hai biểu tượng hoang dã 2×2 được thêm vào lưới + các biểu tượng được nâng cấp.
  • 12 thác liên tiếp kích hoạt Bò hoang – một sinh vật hoang dã có kích thước 3×3 được đặt trên guồng.

Thêm một tính năng nữa là Rabbit Mayhem , được trao thưởng ngẫu nhiên trên bất kỳ vòng quay nào không trúng thưởng . Khi hoạt động, các biểu tượng ngẫu nhiên sẽ bị xóa khỏi khu vực chơi, kích hoạt một dòng thác.

Đừng bỏ qua Animal Madness bạn nhé