Anonymo cáo buộc NiP gây áp lực buộc Flashpoint phải tổ chức lại trận đấu

Anonymo và NiP sẽ có cuộc gặp gỡ của họ trong Vòng 1 của Flashpoint Mùa 3, và cuộc tranh cãi còn nhiều hơn cả. Tất cả những điều này xảy ra sau khi tổ chức Thụy Điển cáo buộc các vấn đề kỹ thuật khiến họ bất lợi trong trận đấu, kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về Anonymo.

NiP đã thông báo về những vấn đề này trong quá trình tranh chấp, nhưng ban tổ chức quyết định rằng điều này nên được chấm dứt, do mất gói tin. Ngay lúc kết thúc, Anonymo dường như ủng hộ NiP vì mục tiêu của họ; Tuy nhiên, sau vài ngày, tổ chức đến từ Ba Lan đã chỉ trích rằng tổ chức Thụy Điển đang “vô liêm sỉ đẩy” FACEIT cho một trận tái đấu.

Trước khi có thông báo chính thức về việc phát hành lại, Anonymo đã cáo buộc NiP gây áp lực lên cả họ và ban tổ chức giải đấu: “Chúng tôi đang bị cả NiP và ban tổ chức của Flashpoint gây sức ép buộc phải có trận tái đấu đã diễn ra vào ngày 14 tháng 5. Chúng tôi nghi ngờ. rằng FACE IT đang bị áp lực bởi NiP. Chúng tôi rất coi trọng vấn đề này, bởi vì chuyện như thế này sẽ không xảy ra trong bất kỳ bộ môn hay thể thao điện tử nào khác. Có vẻ như họ không quan tâm.

 

Flashpoint và FACE IT đang bị nghi ngờ

Cả FACE IT và Flashpoint đều đã phải nhận một phần chỉ trích, đặc biệt là khi họ đã tái hợp vào ngày hôm qua, ngày 16. Cuối cùng nó đã bị hoãn lại mà không đưa ra ngày chính thức. Về phần mình, NiP đã tự bảo vệ mình. Jonas Gundersen, COO / CGO của đội, ra mặt để bảo vệ tổ chức và các tuyển thủ:

 

“Không ai trong số các cầu thủ của chúng tôi thúc giục một trận tái đấu, họ chỉ muốn điều kiện diễn ra trận đấu được công nhận là không thể chấp nhận được. Chúng tôi không gây áp lực với bất kỳ ai, những lời nói dối do Anonymo tung ra thật đáng xấu hổ.

euro 2020 2021 live streaming