(Jbo vnd) Tuyển thủ người Brazil, Antonio “⁠real⁠” Oliveira đã tìm được đội tuyển mới của mình sau khi chia tay W7M vào tháng 12

Người đại diện của đội tuyển Sharks đã thông báo rằng họ hoàn tất việc ký hợp đồng với Antonio “⁠real⁠” Oliveira theo dạng chuyển nhượng tự do. Được biết, tuyển thủ 25 tuổi đã không có một đội nào kể từ cuối năm 2020 sau quyết định của W7M từ bỏ đội tuyển CS:GO nam của họ và tập trung cho đội nữ trong một khoảng thời gian không xác định.

real đã từng có mặt trong danh sách đội hình của W7M kể từ tháng 1 năm 2019, khi anh ấy được lựa chọn từ Học viện FURIA. Trong thời gian làm việc của mình, anh ấy đã giúp đội giành được một số giải đấu quan trọng trong nước, chẳng hạn như Chung kết ESL LA League Season 4 vào tháng 5 năm 2019 và CLUTCH Season 2 vào tháng 5 năm 2020. Tuyển thủ này đạt điểm xếp hạng trung bình 1,07 trên 259 bản đồ và được đánh giá sẽ là một ngôi sao nổi bật trong khu vực.

Huấn luyện viên của Sharks, Hélder “⁠coachi⁠” Sancho chia sẽ với báo chí về bản hợp đồng mới của đội: “Chúng tôi cần một tuyển thủ có thể thực hiện một vai trò trong các trận đấu khó khăn, một vai trò mà hầu hết các tuyển thủ CS không muốn đảm nhận. Real đã chơi ở vai trò này trong vài năm, đồng thời mang đến những màn trình diễn rất tốt. Tôi nghĩ anh ấy sẽ mang lại nhiều sự ổn định cho đội của chúng tôi.”

Sự bổ sung của real khiến Sharks chỉ còn một chỗ trống để lấp đầy trong line-up của họ. Tuần trước, Sharks thông báo rằng Fillipe “⁠pancc⁠” Martins đã bị đình chỉ hoạt động tới sáu tháng sau khi bị một cô gái tuổi teen cáo buộc quấy rối tình dục trên mạng xã hội. Vào thứ hai, tổ chức của Bồ Đào Nha đã tiết lộ rằng Leonardo “⁠leo_drk⁠” Oliveira đã được chuyển đến băng ghế dự bị. Điều này diễn ra sau khi tuyển thủ người Brazil xác nhận rằng anh ấy là một phần của dự án mới mà Raphael “⁠cogu⁠” Camargo đã cùng nhau thực hiện. Một đội tuyển bao gồm năm thành viên đại diện cho MIBR vào cuối năm 2020 cộng với người chơi dày dặn kinh nghiệm Henrique”⁠HEN1⁠” Teles.

Sau sự bổ sung của real, đội hình của Shark bây giờ có:

Brazil Raphael “⁠exit⁠” Lacerda

Brazil Jhonatan “⁠jnt⁠” Silva

Brazil Lucas “⁠Lucaozy⁠” Neves

Brazil Antonio “⁠real⁠” Oliveira

Argentina Luca “⁠Luken⁠” Nadotti (dự bị)

Brazil Leonardo “⁠leo_drk⁠” Oliveira (dự bị)

Brazil Fillipe “⁠pancc⁠” Martins (nhận án phạt)

Bồ Đào Nha Hélder “⁠coachi⁠” Sancho (huấn luyện viên)

Jbovnd