(Jbo vnd) Đội tuyển Apeks đã quyết định sẽ xây dựng một đội hình theo chiến lược mới sau sự ra đi của Joakim “⁠jkaem⁠” Myrbostad

Đội tuyển Apeks đã công bố ba tuyển thủ mới trước khi bắt đầu giải đấu ESEA Premier Season 36. Cặp song sinh Joakim “⁠Relaxa⁠” Gustafsson và Fredrik “⁠FREDDyFROG⁠” Gustafsson là hai cái tên mới nhất mà Apeks sở hữu sau khi bản hợp đồng hai năm được kí kết. Cái tên còn lại trong bộ ba mà Apeks mang về là cựu tuyển thủ Gen.G, Rasmus “⁠kreaz⁠” Johansson cũng đã ký hợp đồng sáu tháng với đội. Điều này khiến đội hình Apeks có các thành viên chủ yếu là người Thụy Điển.

Với việc đem về bộ ba này, Apeks đã loại bỏ kế hoạch tạo ra một “đội hình Na Uy hàng đầu” mà họ mong ước. Kế hoạch này đổ vỡ sau khi jkaem chấp nhận cơ hội tái hợp với Aaron “⁠AZR⁠” Ward và đồng đội trong EXTREMUM. Tuy nhiên, Apeks sẽ tiếp tục tìm kiếm những tài năng trẻ đến từ đất nước của mình nhằm mục đích xây dựng cho tương lai của đội. Điều này cũng giúp Apeks dễ dàng sử dụng hai đội hình mà không bị thiếu người chơi.

“Trọng tâm của chúng tôi bây giờ sẽ là thi đấu tốt ở ESEA Premier và Snow Sweet Snow, cùng với đó đội sẽ tiếp tục leo lên bảng xếp hạng HLTV”. Huấn luyện viên đội Pål “⁠Polly⁠” Kammen khen ngợi kinh nghiệm và kỹ năng mà các tuyển thủ mới mang lại.

Trong khi đó nói về việc gia nhập, FREDDyFROG nói thêm rằng Apeks đã gây ấn tượng với anh ấy và anh trai của anh ấy ngay từ những cuộc nói chuyện đầu tiên. “Họ rất nghiêm túc, chuyên nghiệp và có cùng mục tiêu với chúng tôi trong cuộc họp khi chúng tôi lần đầu giới thiệu bản thân. Chúng tôi rất vui mừng được bắt đầu chương mới của sự nghiệp với tổ chức Na Uy và chúng tôi rất tự hào được đại diện cho họ.”

Trưởng bộ phận Esports của đội, Anders Kjær đã nói rằng “đội hình này là tốt nhất mà chúng tôi có ở Apeks“. Và ông cũng giải thích rằng tổ chức sẽ sử dụng sự phục vụ của Martin “⁠Nasty⁠” Garvik , người đã được dự bị vào tháng 12. Thêm vào đó Ole “⁠Marcelious⁠” Kristian Langan, người là một phần của đội hình hoạt động cho đến khi bộ ba người Thụy Điển xuất hiện cũng sẽ góp mặt trong line-up mới này.

Động thái này cũng đồng nghĩa với việc Apeks sẽ dùng hai đội tuyển song song để thi đấu ở giải quốc nội và các sự kiện quốc tế.

Đội hình của Apeks bây giờ là:

Na Uy Sander “⁠Grusarn⁠” Iversen

Thụy Điển Dennis “⁠dennis⁠” Edman

Thụy Điển Fredrik “⁠FREDDyFROG⁠” Gustafsson

Thụy Điển Joakim “⁠Relaxa⁠” Gustafsson

Thụy Điển Rasmus “⁠kreaz⁠” Johansson

Na Uy Pål “⁠Polly⁠” Kammen (huấn luyện viên)

Đối với đội tuyển trong nước, Apeks sẽ sử dụng đội hình sau:

Na Uy Sander “⁠Grusarn⁠” Iversen

Thụy Điển Dennis “⁠dennis⁠” Edman

Na Uy Martin “⁠Nasty⁠” Garvik

Na Uy Ole “⁠Marcelious⁠” Kristian Langan

Thụy Điển Fredrik “⁠FREDDyFROG⁠” Gustafsson

Jbovnd