Arrr! 10K Ways sở hữu những điều độc lạ nhất hiện nay

Arrr! 10K Ways ! Đó là âm thanh mà những tên cướp biển tạo ra, đó là những tiếng kêu vui sướng mà bạn sẽ nghe thấy khi các biểu tượng phù hợp rơi vào đúng vị trí. Tại sao? Bởi vì khe cắm Yggdrasil này sẽ đưa bạn vào một chuyến hành trình đến những hòn đảo kỳ lạ chứa đầy những kho báu ẩn giấu.

Arrr! 10K Ways có gì đặc biệt?

Vào game bạn sẽ thấy sáu cuộn dọc tại chỗ, cũng có bốn hàng làm việc cùng với chúng. Một cuộn phụ cũng được đặt trên đầu của bốn cuộn trung tâm.

Arrr! 10K Ways

Arrr! 10K Ways có gì đặc biệt?

Trên toàn bộ bố cục này, 10.000 cách để giành chiến thắng đã được đưa vào khe. Tất cả các chiến thắng sẽ bắt đầu với cuộn ngoài cùng bên trái của trò chơi và trả về phía bên phải, với các biểu tượng giống hệt nhau cần xuất hiện trên các cuộn liền kề.

Vòng Đánh Bạc

Mỗi khi bạn tạo ra một chiến thắng trong trò chơi cơ bản, bạn sẽ có cơ hội đánh bạc tiền thắng của mình. Hệ số chiến thắng bắt đầu từ 1x và nếu bạn chọn chơi vòng này, bạn sẽ có cơ hội nhân chúng lên đến 5x . Tiền thắng cược có thể được thu thập bất cứ lúc nào trong thời gian diễn ra tính năng này.

Đại Bác Đại Bác

Arrr! 10K Ways

Arrr! 10K Ways có vòng đánh bạc rất được lòng người chơi

Biểu tượng Cannon Wilds có thể kích hoạt ngẫu nhiên. Nếu đúng như vậy, từ một đến ba ký hiệu sẽ được chuyển thành các ký tự đại diện vui nhộn hoàn chỉnh với các cấp số nhân. Hệ số đó được áp dụng cho bất kỳ chiến thắng nào kết hợp một trong các điểm tự nhiên và nếu có nhiều hơn một điểm đóng góp vào đó, thì hệ số sẽ được nhân lên.

Nếu bạn quản lý để ghim bốn hoặc nhiều rương kho báu rải rác vào tầm nhìn ở bất cứ đâu, thì vòng quay thưởng bắt đầu. Bạn sẽ được cấp ba lần hồi sinh của cuộn, với các biểu tượng rương kho báu, thuyền trưởng và kraken đều là biểu tượng giải thưởng bên trong. Các tán xạ kích hoạt vòng sẽ tiết lộ các số nhân ngẫu nhiên từ 1x đến 1.000x. 

Tất cả các biểu tượng khác ngoài các biểu tượng giải thưởng nói trên sẽ bị xóa khỏi guồng quay, trong khi tất cả các biểu tượng khác được giữ nguyên cho vòng quay lại. Bất cứ khi nào một biểu tượng giải thưởng mới xuất hiện, chúng cũng được giữ lại và bộ đếm hồi phục được đặt lại thành ba.