Astra có thể né choáng với làn khói của mình

Một người chơi VALORANT đã phát hiện ra rằng Astra có thể tránh được choáng với khói của cô ấy. Nếu người chơi sử dụng đúng thao tác, nó có thể đẩy lùi hiệu ứng của các kỹ năng như Quả Cầu Cong (Q) của Phoenix mà không làm mất dấu kẻ địch bất cứ lúc nào.

Khả năng kháng choáng của Astra

Tinh vân của Astra (E) cho phép người điều khiển tránh bất kỳ loại khống chế nào thông qua flash. Một khi đặc vụ đã rải các ngôi sao của mình trên bản đồ, tất cả những gì cô ấy phải làm là kích hoạt khói và định vị bản thân ngay bên rìa của chúng. Người chơi xem màn hình của họ có màu hoa cà, giống như khả năng của họ, nhưng bù lại họ không phải chịu bất kỳ hiệu ứng chói mắt nào từ kẻ thù.

Tuy nhiên, cơ chế này không chỉ đạt được với Astra. Brimstone cũng có thể lặp lại chiến thuật tương tự với việc sử dụng Màn Khói (E) hợp lý. Tuy nhiên, Omen và Viper là hai nhân vật không thể mô phỏng cử chỉ này, điều này đổi lấy một khả năng mang lại lợi thế nhất định trong các cuộc đấu tay đôi với những kẻ xâm nhập.

Bản cập nhật mới nhất cho game bắn súng

Astra là vị tướng cuối cùng đến với game bắn súng chiến thuật của Riot Games. Vị tướng được ra mắt trong cánh trong giai đoạn hai của VALORANT và đã được đánh giá cao bởi những người chơi hàng đầu kể từ đó. Trong bản 2.07, cô nhận được một thay đổi lớn khiến cô nguy hiểm hơn trong các lần tái đấu: Giếng Trọng lực của cô giờ thu hút những kẻ thù đang vô hiệu hóa Spike và nếu cô đưa chúng ra khỏi phạm vi, việc vô hiệu hóa sẽ bị gián đoạn. Mặc dù vậy, Omen vẫn là bộ điều khiển phổ biến nhất. Đặc vụ có tỷ lệ chọn là 9,8%, cao hơn nhiều so với 4,7% của Brimstone, bộ điều khiển được sử dụng nhiều thứ hai trong xếp hạng đơn.