Astralis vượt qua thử thách đầu tiên mà không có Dev1ce

Astralis đã vượt qua bài kiểm tra đầu tiên sau sự ra đi của Nicolai Reedtz “Dev1ce” để đến với Ninjas in Pyjamas. Đội tuyển Đan Mạch đã lọt vào trận chung kết bảng B DreamHack Masters Mùa Xuân 2021 sau khi đánh bại Complexity với tỷ số 2-0. Các câu lạc bộ có nhiều chức vô địch nhất trong toàn bộ lịch sử của CSGO có một Lucas Andersen “Bubzkji” tuyệt vời, người đã không có nhiều sự nổi bật kể từ khi trở thành tuyển thủ thứ sáu.

Bước đi lớn của Astralis

Mặc dù sự ra đi của “Dev1ce” đã gây sốc cho toàn bộ nền thể thao điện tử, nhưng Astralis đã nhanh chóng phục hồi trong hai trận mở màn tại DreamHack Masters Mùa Xuân 2021. Câu lạc bộ Đan Mạch ban đầu đứng đầu đội Bắc Mỹ Extra Salt với đĩa đơn 16-8 trên Nuke. Sau trận đấu đầu tiên, giai đoạn tiếp theo đã trở thành một loạt BO3 hay nhất.

Vào đến bán kết với thành tích đứng đầu bảng B, Astralis tăng cấp độ của họ trước Complexity và kết quả đã được nhìn thấy trong máy chủ. Nhiều như đội châu Âu ban đầu kéo Vertigo của những cá nhân tuyệt vời dẫn đầu bởi Valentin Vasilev “poizon” hoặc Justin Savage “jks”, đội tuyển Đan Mạch đã dẫn trước 1-0 trước 16-10. Dưới sự dẫn dắt của Lukas Rossander “gla1ve”, đội đã thể hiện khả năng phối hợp vượt trội so với các đối thủ.

Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi trong Inferno. Những cuộc trao đổi đã diễn ra và cả hai đội, vốn thành công hơn nhiều với tư cách là Những kẻ khủng bố hơn là Những kẻ chống khủng bố. Cuối cùng, Astralis lọt vào trận chung kết của bảng B sau khi đánh bại Complexity 22-19 để nâng tỉ số lên 2-0 trên bảng tỷ số. Tổ chức của Đan Mạch sẽ đối đầu với Heroic ở vòng tiếp theo, điều này sẽ mang tính quyết định trong việc xác định đội nào sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp DreamHack Masters Mùa Xuân 2021. Các đối thủ của họ đang đạt phong độ tốt sau khi tuyên bố mình là nhà vô địch của ESL Pro League nhưng với Casper Moller “cadiaN” và René Madsen “TeSeS” bị cách ly sau khi xét nghiệm dương tính với Covid 19.