Attila : “Chúng tôi sẽ phải thay đổi”

Giải mùa xuân đã kết thúc vài ngày trước đối với Vodafone Giants. Điều này đã diễn ra, cụ thể là trong trận bán kết của Super League, trong trận đấu mà họ gặp UCAM Esports Club. Giants đã để thua 3-1 trước đội tuyển đến từ Murcia và bây giờ là thời điểm để trở về đầu mùa giải trước. Để nói về màn trình diễn của đội và cả mùa giải đã diễn ra như thế nào, Amadeu Carvalho “Attila” nói trong buổi phỏng vấn.

“Có thể cần một thời gian dài để bắt đầu lại”

Mùa giải Vodafone Giants được coi như là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc. Giants khởi đầu chiến dịch với kết quả khá bết bát, thậm chí tụt xuống vị trí thứ 8 trên BXH. Một số thành viên của đội đã không thể hiện như mong đợi, gây ra kết quả này. Attila nói rõ rằng họ đã mất nhiều thời gian để thay đổi, dù điều này cũng một phần là do thái độ tốt của các tuyển thủ đang cố gắng để trở lại.

“Tôi không có quyền chê trách ai lười biếng và chưa nỗ lực. Hơn nữa, tôi không nghĩ rằng tôi đã thấy hình ảnh một đội tập trung và làm việc chăm chỉ để cố gắng làm lại. Tôi nghĩ đó là một trong những lý do tại sao phải mất quá nhiều thời gian để thay đổi’ tuyển thủ này thú nhận.

Sự thay đổi đầu tiên của Vodafone Giants đến từ khu vực rừng. Edgaras Strazdauskas “Eckas” đã lùi lại một bước và điều này liên quan đến sự xuất hiện của Cantoursna An “Nji” để lấp đầy vị trí. Mặc dù Nji không phải là một tuyển thủ máy móc như tuyển thủ người Lithuania, nhưng sự thật là anh ta đã giải quyết được nhiều vấn đề về giao tiếp của đội. “Những gì Nji làm mà nhiều người không thấy từ anh ta là một người call team giỏi. Anh ấy có thể không nổi bật nhiều như những người khác, nhưng anh ta có thể chỉ đạo và cùng với anh ấy, chúng tôi đã đi từ vị trí đội đứng thứ tám để cạnh tranh cho vị trí dẫn đầu” tuyển thủ người Bồ Đào Nha nói rõ.

Mục tiêu tại giải mùa hè

Dù đã kết thúc mùa giải nhưng rõ ràng Attila không muốn dừng lại. Đó là lý do tại sao anh ấy đã thú nhận rằng anh ấy sẽ ở lại Malaga để tiếp tục tập luyện và đạt được phong độ ở mức tốt nhất có thể. “Chúng tôi sẽ bắt đầu mùa giải trước khi các đội khác tập luyện cho Giải mùa Hè. Chúng tôi sẽ làm điều gì đó tương tự như những gì đã xảy ra vào năm 2019, mặc dù lần này chúng tôi sẽ không thể đi đâu đó nghỉ ngơi do các hạn chế toàn cầu vì CoVid ”, Attila nói.

Attila cũng bình luận về cảm nhận của mình về các đội còn lại trong giải đấu. Xạ thủ này thừa nhận rằng Nata là ADC khiến anh ta ngạc nhiên nhất. Anh ấy cũng để lại một số lời khen cho những người chơi khác như Namex, Nixerino hay Flakked. Tuy nhiên, chính Attila cũng thừa nhận rằng, trong ít nhất ở mùa giải này thì sẽ không có tuyển thủ Super League nào xứng đáng được dự giải Liên minh huyền thoại châu Âu (LEC).

Để kết thúc, tuyển thủ người Bồ Đào Nha đã chỉ ra mục tiêu mà họ đề ra cho mùa giải tới. “Rõ ràng là vô địch giải đấu và sau đó vô địch European Masters,” anh nhấn mạnh vào cuối cuộc phỏng vấn. Hiện tại, chúng ta đang rất mong chờ trận chung kết Super League sẽ diễn ra vào thứ Năm tuần này lúc 6 giờ chiều. (CET) trước khi giải đấu chính thức kết thúc.