CLB Al Hilal của Saudi Arbia cho biết họ sẵn sàng chi trả mức lương lên tới 350.000 bảng/tuần của Aubameyang để đưa anh đến Châu Á thi đấu.

Aubameyang không còn tương lai ở Arsenal

Aubameyang đã bị HLV Mikel Arteta loại khỏi danh sách thi đấu của Arsenal trong gần 1 tháng qua. Ngôi sao người Gabon cũng đã bị tước băng đội trưởng của đội chủ sân Emirates do vi phạm kỷ luật của CLB.

Với một ngôi sao cá tính như Aubameyang, các chuyên gia đánh giá mối quan hệ giữa anh và đội bóng chủ quản khó có thể được hàn gắn. Hiện Pháo Thủ cũng đã lên kế hoạch tìm kiếm những chân sút đẳng cấp có khả năng thay thế tiền đạo 32 tuổi.

Đại gia Châu Á đánh tiếng muốn có Aubameyang

Tuy được nhiều CLB tại Châu Âu đánh tiếng muốn có sự phục vụ nhưng tất cả đều tỏ ra e ngại vì mức lương quá cao của Aubameyang, lên tới 350.000 bảng/tuần. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn gây ảnh hưởng đến nền kinh tế của các đội bóng, rõ ràng đây là số tiền quá lớn.

Trong bối cảnh các CLB tại lục địa già tỏ ra e ngại, một đại diện đến từ Tây Á đã lên tiếng. Theo thông tin vừa được tờ SportMail đăng tải, đội bóng đến từ Saudi Arbia là Al Hilal đã gởi lời đề nghị mượn Aubameyang kèm điều kiện mua đứt đến Arsenal. Họ cũng sẵn sàng chi trả toàn bộ mức lương mà cựu sao Dortmund đang sở hữu.

Đây được xem là cơ hội “trời cho” để Arsenal có thể thanh lý Aubameyang ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 này. Nếu bán thành công Aubameyang, Arsenal có sẽ kinh phí để tập trung vào thương vụ chiêu mộ Dusan Vlahovic từ Fiorentina.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.