(Jbo vnd) Austin “⁠Cooper⁠” Abadir trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau gần 4 tháng nghỉ thi đấu

Trong buổi họp báo vào sáng nay, Triumph đã công bố việc ký hợp đồng với ba tuyển thủ mới, xác nhận các thông tin trước đó của giới chuyên môn về việc thay máu đội hình của họ. Theo thông tin cập nhật Cooper đã gia nhập đội hình Triumph để điền vào vị trí bị bỏ trống của Paytyn “junior” Johnson. Người mà trước đó đã rời đội để chuyển qua thi đấu cho Furia.

Trong khi đó Wesley ‘viz’ Harris và Danny ‘cxzi’ Strzelczyk đã được thêm vào vị trí Ryan “Ryann” Welsh và Erik “penny” Penny. Khi mà cả hai tuyển thủ này đã quyết định rời CS:GO để chuyển qua thi đấu VALORANT.

Quay trở lại với anh chàng Cooper, tuyển thủ này đã không hoạt động kể từ khi Swole Patrol tan rã vào tháng 9. Với sự xuất hiện duy nhất của anh ấy là dự bị cho Mythic trong DreamHack Masters Winter 2020 Bắc Mỹ và ESEA Winter Cash Cup đầu tiên.

Còn tuyển thủ cxzi thì đã từng được chọn làm dự bị cho Gen.G trong ESL Pro League Season 12 sau khi Damian “daps” Steele rời đội. Tuy nhiên thành tích anh để lại không mấy ấn tượng khi chỉ đạt điểm trung bình 0,94 trên tám bản đồ. Tay súng 20 tuổi này ban đầu đã tạo dựng được tên tuổi của mình thông qua những màn thể hiện mạnh mẽ ở FPL và mới chỉ chơi bảy bản đồ trong ESEA MDL cho đến nay. Với việc bổ sung anh vào một đội tuyển hàng đầu tại khu vực như Triumph là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của tay súng này.

Sự bổ sung cuối cùng của đội, viz cũng là người thiếu kinh nghiệm thi đấu quốc tế tương tự. Nhưng anh lại là nhân tố quan trọng giúp Third Impact giành được vị trí trong ESEA MDL hai mùa trước. Anh đạt xếp hạng trung bình 1,23 trên 15 bản đồ. Mùa MDL đầu tay của anh ấy đã chứng kiến ​​anh ấy xếp hạng trung bình 1,16 khi còn khoác áo Incognito.

Trước đó như đã được biết thì Triumph đã ra mắt đội hình mới ở Mythic Winter Cup vào cuối tuần trước, kết thúc ở vị trí á quân cho High Coast. Lần xuất hiện tiếp theo của đội hình mới mà Triumph xây dựng sẽ đến trong Cúp mùa đông ESEA Bắc Mỹ lần thứ ba vào ngày 27 tháng 1. Giải đấu này sẽ có tổng giải thưởng tăng lên là 15.000 đô la sau những thay đổi đối với giải đấu và cơ cấu giải đấu của ESEA vào năm 2021.

Jbovnd