Aze xin lỗi SGB vì không bắt tay sau khi thua tại MSI 2022

Sau trận thua trước Saigon Buffalo, Team Aze đã nhận phải rất nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ. Thậm chí hành động không bắt tay sau khi trận đấu kết thúc cũng bị lên án rất nhiều. Người chơi hỗ trợ của Aze cũng đã phải lên tiếng.

Team Aze xin lỗi Saigon Buffalo vì không bắt tay 

Sau khi đã giành chiến thắng, các thành viên của Saigon Buffalo đã đi sang bắt tay đối thủ. Nhưng người chơi hỗ trợ của Aze đã có hành động gây bất ngờ khi không đứng lên bắt tay các tuyển thủ của Việt Nam.

Aze

Team Aze xin lỗi Saigon Buffalo vì không bắt tay 

Người xem trực tiếp cảm thấy rất nóng mắt trước hành động này của người chơi hỗ trợ của Aze. Hành động này được xem là khá phi thể thao.

Sau khi trời khỏi sân khấu, AZE Straight đã gửi lời xin lỗi đến đại diện Việt Nam trên trang Twitter cá nhân. Cụ thể anh viết: “Chân thành xin lỗi các bạn, tôi đã bị phân tâm và buồn bã về trận đấu vừa thua, điều đấy làm tôi quên mất rằng mình phải bắt tay. Điều đấy sẽ không xảy ra nữa đâu.” 

Cộng đồng mạng nói gì trước lời xin lỗi của team Aze 

Aze 

Cộng đồng mạng nói gì trước lời xin lỗi của team Aze 

Khi đọc được lời xin lỗi của AZE Straight phần lớn cộng đồng mạng đã chấp nhận và không còn trách móc thêm gì nữa. Có thể do phải chịu áp lực tâm lý quá lớn nên người chơi hỗ trợ của Aze mới có hành động như vậy.

Hy vọng người chơi hỗ trợ của Aze sẽ bình tình hơn trong các cuộc đấu lần sau và không để xảy ra sơ suất như thế này nữa.

goaldaddy vietnam