Bản 12.1 công bố khiến cộng đồng Đấu Trường Chân Lý vui mừng

Trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 12.1 sắp tới, Kai’Sa và hệ thống thần tượng sẽ bị suy yếu nghiêm trọng. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về vấn đề này nhé

Kai’Sa có nhiều thay đổi trong Đấu Trường Chân Lý bản 12.1

Ở phiên bản 11.24 hiện tại, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Kai’Sa – Thần tượng hoàn toàn thống trị meta. Đây là một đội rất toàn diện, có nhiều ưu điểm và ít nhược điểm; việc xây dựng một Casa trong nhà là điều bình thường. Tuy nhiên, phiên bản này có nhiều khuyết điểm đến nỗi ngay cả các lãnh đạo cao nhất của bang cũng không thể gánh được; họ đã phàn nàn về nó trong nhiều ngày.

Đấu Trường Chân Lý

Kai’Sa bị giảm máu, năng lượng cơ bản

Là một người chơi, đội trưởng chiến thuật combat của Riot Mortdog anh đã lên tiếng cho tình huống này. Đây là lý do tại sao trong video giới thiệu bản cập nhật 12.1 mới nhất; Riot Mortdog lại thông báo cho người chơi hàng loạt điểm yếu trong đội ngũ Casa Idol. Về cơ bản, hệ thống khiến người chơi suy yếu một chút; và Kai’Sa chắc chắn sẽ bị suy yếu nghiêm trọng.

Điểm yếu này có thể nói là rất cần thiết; bởi vì Casa là trụ cột,dù ít điểm yếu thì dù sử dụng đội hình nào cũng có thể dẫn dắt cả đội. Việc giảm sát thương cơ bản của kỹ năng này sẽ buộc người chơi sử dụng Kai’Sa trong đội thách đấu để bù đắp cho lượng sát thương 12.1 hoặc cao hơn đã bị suy yếu. Điều này là để làm cho cộng đồng Teamfight Tactics hài lòng; và cảm ơn Riot Mortdog đã chỉnh sửa nó như thế này.

Đấu Trường Chân Lý-

Đấu Trường Chân Lý bản 12.1 nhiều thay đổi

Đấu Trường Chân Lý bản 12.1 Hóa Kỹ suy yếu 

Không chỉ đội Kai’Sa mà đội Hóa Kỹ cũng phải suy yếu đi đôi chút. Đầu tiên là khả năng tương tác của Urgot với dao điện của Statikk đã bị giảm đi; và cứ 3 đòn đánh của kĩ năng mới sẽ được coi như đòn đánh thường thay vì 2 lần tấn công trước đó. Tiếp theo, giảm sát thương của chủng tộc; bù lại, tốc độ tấn công cộng thêm của điểm cao sẽ tăng lên. Điều này sẽ khiến đội Hóa tỏ ra khá yếu trong giai đoạn đầu và giữa trận. 

Bài viết đã chia sẻ những thông tin cần thiết cho bạn.