Bản đồ Ancient đã xác nhận ngày ra mắt tại CSGO

Không giống như các game có cơ chế chuyên nghiệp khác, CSGO có một vòng quay bản đồ đáng kể phần lớn là do nó đã có tiêu đề của Valve. Mặc dù, như chúng ta đã biết, công ty không được biết đến với việc thay đổi quá mức, nhưng việc thay đổi bản đồ này sang bản đồ khác là điều bình thường đối với cộng đồng game bắn súng.

Lần cuối cùng Valve thực hiện thay đổi đối với việc xoay bản đồ này là vào năm 2019. Vào thời điểm đó trong nhóm các bản đồ cạnh tranh vẫn là Cache, trong khi người được chọn để thay thế nó là Vertigo. Những thay đổi luôn quan trọng trong một trò chơi cạnh tranh, nhưng thậm chí còn hơn thế trong Counter Strike, khi các chiến lược ở các phía khác nhau của bản đồ là một phần thiết yếu của chiến thắng trong các trận đấu. Ngoài ra, các mục tiêu thay đổi theo thời gian, vì vậy chúng ta có thể thấy các hành động thay đổi trên cùng một bản đồ.

IEM Summer sẽ khởi động Ancient trong vòng quay cạnh tranh của CSGO

Lần này bản đồ mới bước vào vòng quay thi đấu sẽ là Ancient. Nếu một người vào, người khác phải rời đi, và người được chọn là bản đồ Train. Mặc dù điều này đã được Valve xác nhận cách đây vài ngày, nhưng chúng ta đã biết ngày chính xác. Sau cuộc trò chuyện ESL với Hội đồng người chơi ESL Pro League và Hiệp hội người chơi chuyên nghiệp CS (CSPPA), chúng tôi đã quyết định rằng bản đồ chắc chắn có thể chuyển sang chế độ xoay vòng.

Giải đấu được chọn để mở vòng cấm của Ancient sẽ là Intel Extreme Masters Summer, bắt đầu vào ngày 3 tháng 6. Cho đến lúc đó các đội có thể tập luyện để có được một môi trường mới sẽ gắn bó lâu dài với họ. Chúng tôi sẽ xem các đội thích nghi như thế nào và những gì họ có thể chuẩn bị trong vài tuần còn lại cho đến khi chương trình bắt đầu.

Chúng tôi nhớ rằng IEM Summer là một trong những giải đấu mạnh nhất của mùa CSGO. Với tổng giải thưởng 250.000 đô la và 1.000 điểm ESL Pro Tour cho giải trước, đây là một cơ hội tuyệt vời cho những bộ trang phục đẹp nhất thế giới. Các đội như Gambit, Astralis hoặc Team Vitality sẽ chiến đấu để giành lấy vinh quang.