Bản đồ mới và tướng mới bị rò rỉ vào ngày kỷ niệm của VALORANT?

Cũng giống như Riot Games vừa mở rộng danh sách tướng của mình với sự xuất hiện của KAY / O , danh sách này có thể được mở rộng hơn với sự xuất hiện của một tướng mới khác và một bản đồ mới cho VALORANT. Hoặc đó là những gì rò rỉ đã tìm thấy trong game bắn súng chiến thuật nhằm kỷ niệm ‘One Year Anthem’ của Riot Games .

Và đó là trong video kỷ niệm 1 năm VALORANT, Riot Games có thể đã bỏ danh tính của vị tướng mới và bản đồ mới. Xem qua clip, chúng ta có thể thấy một nam sinh ăn mặc bảnh bao , có nước da gần giống Cypher.

 

Tên của đặc vụ được cho là mới này sẽ là “Deadeye”, do cái tên được in lụa trên vũ khí của anh ta. Điều này rất đáng ngạc nhiên, vì Riot Games thường để lại đủ ‘thời gian sống’ để nhân vật mới ổn định trong meta. Và “Deadeye” sẽ bị rò rỉ ngay khi KAY / O vừa mới trình làng không lâu.

Một bản đồ tương lai mới

Trong khi nhiều người đang chảy nước miếng vì video, những người khác lại chú ý đến các chi tiết xuất hiện trong quá trình chiếu của nó. Chúng ta đã biết Riot Games thích chơi với trí tưởng tượng đến mức nào với các chi tiết, và những điều này không hề được chú ý.

 

Trong video, người ta cũng có thể quan sát thấy một vị trí nổi mà trước đây chưa từng thấy ở VALORANT. Một cảnh quan tương lai có thể cho thấy sự xuất hiện của một bản đồ mới đối với tiêu đề. Đây thực tế là hình ảnh đầu tiên của video, điều này có thể khiến bạn thắc mắc vì ‘Breeze’ cũng chỉ mới xuất hiện trong trò chơi một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, các nhà phát triển đã đưa pin vào các bản đồ mới, vì vậy nó sẽ không phải là một lựa chọn dùng một lần. Dù đó là gì, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn trong phần thông thường của chúng tôi.