(JBO Vietnam) Sau trận bán kết đầu tiên với cuộc nội chiến của người Trung Quốc, người hâm mộ lại hướng về trận bán kết 2. Trận bán kết giữa đội tuyển hạt giống số 1 LMHT LCK và đội tuyển đã đánh bại Griffin – G2 Esports. Đây là một trận đấu mà người hâm mộ LMHT đánh giá là “chung kết sớm” của giải đấu này. Cùng xem những diễn biến của trận đấu này nhé.

Ván 2

Cấm chọn ván đấu

Đội tuyển LMHT G2 Esports có cho mình những sự lựa chọn mới. Người chơi Wunder có cho mình con bài Ornn. Jankos lựa chọn cho mình con bài Jarvan IV. Ryze là vị tướng trong tay của người chơi Caps. Bộ đôi đường dưới có cặp đôi Ezreal và Galio.

Đội tuyển LMHT hạt giống số 1 LCK có cho mình con bài Renekton ở vị trí người chơi đường trên. Lee Sin là vị tướng LMHT Clid. Quỹ vương Faker có cho mình sự lựa chọn Lablanc. Yasuo là sự lựa chọn của Teddy. Gragas là vị tướng trong tay của Effort.

Diễn biến ván đấu

Bắt đầu trận đấu, đội tuyển LMHT G2 Esports lại có pha xử lý táo bạo khi tổ chức cướp bùa xanh của SKT và chiến công đầu thuộc về Mikyx khi hạ gục Gragas của Effort. Trong khi đó thì Faker cũng lấy được mạng hạ gục của Jankos. Với lợi thế về mạng thì tuyển thủ LMHT Faker liên tục gây áp lực lên Caps của G2. Trong khi đường dưới của SKT lại thua thiệt khá nhiều so với đường dưới bên kia chuyến tuyến. Tuy nhiên nếu xét trên toàn diện thì lợi thế vẫn nghiêng về SKT khi sở hữu Faker.

Phút thi đấu 22, pha giao tranh đầu tiên nổ ra với ý định bắt Caps, mặc dù cho anh chàng nay đã nhanh chóng tốc biến nhưng Teddy vẫn kịp hạ gục với sự trợ giúp của đồng đội. Đội tuyển LMHT G2 phản công đẹp nhưng việc người chơi Wunder có mặt quá trễ đã khiến cho đội tuyển của mình thua thiệt, quét sạch và có được Baron sau đó không lâu.

Tận dụng bùa lợi Baron trên người, SKT chủ động tìm người giao tranh và combo Gragas và Yasuo nhanh chóng phát huy hiệu quả. Hơn người, SKT phá hủy đường giữa của G2. Sức mạnh của đội tuyển LCk tiếp tục được phô bày khi tuyển thủ LMHT Khan solo kill Caps và hạ gục Wunder tạo điều kiện cho SKT ăn con Baron thứ 2.

 

JBO Vietnam