(JBO Vietnam) Sau trận bán kết đầu tiên với cuộc nội chiến của người Trung Quốc, người hâm mộ lại hướng về trận bán kết 2. Trận bán kết giữa đội tuyển hạt giống số 1 LMHT LCK và đội tuyển đã đánh bại Griffin – G2 Esports. Đây là một trận đấu mà người hâm mộ LMHT đánh giá là “chung kết sớm” của giải đấu này. Cùng xem những diễn biến của trận đấu này nhé.

Ván 3

 Cấm chọn ván đấu

Cấm chọn của ván đấu không quá lạ lẫm với người hâm mộ LMHT khi SKT và G2 đều có cho mình những sự lựa chọn tương tự như ván 1. SKT có Renekton của người chơi Khan, Rek’sai trong tay của người chơi Clid. Ryze là sự lựa chọn của tuyển thủ LMHT đường giữa Faker. Kai’sa và Leona là sự lựa chọn của cặp đôi đường dưới.

euro 2020 2021 live streaming

 

Trong khi đó, lần này G2 quyết định xây dựng đội hình nghiêng về đánh đơn mục tiêu khi Wunder có cho mình con bài Camille. Elise là sự lựa chọn của Jankos. Người chơi đường giữa Caps chọn cho mình vị tướng khá mạnh trong thời gian này là Oriana. Nautilus và Xayah là sự lựa chọn của bộ đôi đường dưới Perkz và Mikyx.

Diễn biến ván đấu

Bắt đầu ván đáu là pha giao tranh với 1 pha solokill táo bạo của tuyển thủ LMHT Khan khi hạ gục Wunder ngay trong trụ. Đổi lại thì Jankos cũng đã gank thành công và hạ gục hỗ trợ Effort của đội tuyển LMHT SKT. Người chơi Wunder lại tiếp tục khổ sở ở đường trên, tuy nhiên Jankos và Elise liên tục có những tình huống gank chuẩn xác để có thể cân bằng lại thế trận cho đội.

Phút thứ 22, SKT phát động Baron ngay sau khi có 2 rồng đất nhưng đội tuyển LMHT đã nhanh chóng có mặt. MiKyx với bộ chiêu thức khống chế mạnh đã nhanh chóng hạ gục Leona. Tuy nhiên thì sau đó không lâu thì Wunder và Caps lại nằm xuống ở đường dưới và SKT vẫn có được điều họ cần. Thế nhưng nổ lực công trụ của đội tuyển LMHT Hàn Quốc ở đường giữa lại không thành công. Tận dụng góc hẹp, Caps và một người chơi khác đã tấn công chính xác vào đội hình của SKT. Pha giao tranh này là có lời cho đội tuyển LMHT G2 Esports.

Giao tranh lớn tiếp tục nổ ra tại hang Baron, Teddy chọn vị trí nhưng lại sử dụng chiêu cuối sai nên bỏ mạng khá là sớm. Được đà thì G2 tấn công áp đảo trước sức mạnh của Xayah, SKT nằm xuống 4 người khi chỉ còn lại mình tuyển thủ LMHT Faker. Giao tranh này chứng tỏ được sức mạnh về sau ván đấu của đội tuyển LMHT G2.

 

JBO Vietnam