(JBO Vietnam) Trận đấu được người hâm mộ LMHT thế giới trông chờ là cuộc nội chiến gay gắt giữa FPX và IG đã chính thức diễn ra. Và đâu sẽ là đội tuyển xuất sắc hơn để có cho mình một tấm vé tiến vào chung kết giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này. Cùng xem lại những diễn biến của trận nội chiến này nhé.

Ván 4

Cấm chọn ván đấu

Sau khi chiến thắng  ở ván đấu thứ 3, đội tuyển LMHT tiếp tục sử dụng đội hình cũ nhằm phát huy tác dụng lối chơi của mình. Gangplank là sự lựa chọn của tuyển thủ LMHT Gimgoon. Gragas lần này lại được Tian lựa chọn. Vẫn là con bài Nautilus trong tay của người chơi Doinb. Varus và Than Kench là sự lựa chọn của bộ đôi đường dưới của đội tuyển LMHT này.

Đội tuyển LMHT IG có cho mình lần lượt các sự lựa chọn là: Galio trong tay người chơi Rokie, The Shy chọn cho mình Kayle, Ning có cho mình con bài Olaf. Bộ đôi Kai’sa và Rakan lần lượt là sự lựa chọn của cặp đôi dường dưới.

Diễn biến ván đấu

Người chơi Ning tỏ ra lo lắng và không tự tin trong các pha di chuyển, chính điều này cũng giúp cho đối thủ có được chiến công đầu. Sau đó lại là sai lầm đến từ vị trí của người chơi The Shy khi bị GimGoon hạ gục. Ngoài ra người chơi Ning liên tục có những pha thi đấu mà người hâm mộ khó hiểu, điều này cũng là cơ hội để cho đội tuyển LMHT FPX liên tục có cho mình những lợi thế.

Thế trận nghiêng hẳn về phía FPX cho đến tận phút thi đấu thứ 21, tận dụng địa hình hẹp, Ning lao lên với sự hỗ trợ của Rookie  cầm Calio, The Shy đã có khoảng trống để quạt bay đội hình đối phương mang về Quartakill qua đó mang về cho đội con Baron ngay sau đó. Đây cũng là pha thi đấu tốt nhất của đội tuyển IG trong ván đấu này.

Đội tuyển LMHT FPX liên tục ” chăm sóc ” kĩ lưỡng người chơi LMHT The Shy khiến cho tuyển thủ này không thể có được  nhiều đóng góp trong giao tranh . Đồng thời Gimgoon cũng có cho mình những trang bị lớn. Bước ngoặc đến ở phút thi đấu thứ 34, The Shy đứng quá cao khiến cho anh ngay sau đó phải nằm xuống. Mất đi nguồn sát thương chính, FPX lao lên tàn sát đội tuyển LMHT IG. Một đổi 5 cho một pha giao tranh, FPX tiến lên phá toan nhà chính của IG, chính thức thành đội tuyển đầu tiên góp mặt vào chung kết năm nay.

Ván đấu kết thúc với chiến thắng cho đội tuyển FPX, điều này đồng nghĩa với việc IG chính thức chia tay giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này và trở thành cựu vương cho chức vô địch.Hãy cùng chờ xem ai sẽ là đối thủ của FPX trong trận đấu còn lại nhé.

JBO Vietnam