(JBO Vietnam) Sau trận bán kết đầu tiên với cuộc nội chiến của người Trung Quốc, người hâm mộ lại hướng về trận bán kết 2. Trận bán kết giữa đội tuyển hạt giống số 1 LMHT LCK và đội tuyển đã đánh bại Griffin – G2 Esports. Đây là một trận đấu mà người hâm mộ LMHT đánh giá là “chung kết sớm” của giải đấu này. Cùng xem những diễn biến của trận đấu này nhé..

Ván 4

Cấm chọn ván đấu

Bước vào ván đấu quyết định, G2 Esports quyết định đưa ra những con bài tủ để có thể kết thúc ván đấu này. Ornn là sự lựa chọn của người chơi Wunder. Olaf là vị tướng mà người chơi rừng Jankos có được. Sydra trong tay của Caps. Bộ đôi Yasuo và Gragas lần lượt trong tay của cặp đôi đường giữa.

euro 2020 2021 live streaming

Đội tuyển LMHT SKT lại lựa chọn một đội hình kém cơ động với con bài Varus và Nautilus trong tay của 2 người chơi đường dưới. Vladimin là vị tướng trong tay của tuyển thủ đường trên Khan. CLid có cho mình con bài Elise. Quỹ vương Faker lựa chọn con bài Qiyana. Cùng xem thử SKT có thể làm được điều gì đặc biệt tại ván đấu này không nhé.

Diễn biến ván đấu

Trận đấu diễn ra hết sức căng thẳng và đầy hấp dẫn khi bắt đầu trận đấu, người chơi LMHT Teddy nằm xuống khá sớm ngay sau khi bộ đôi Gragas, Yasuo lên được cấp độ 2 và Olaf là người có được chiến công đầu. Điểm kém cơ động và thiếu sát thương trong giai đoạn khởi đầu của Varus đã bị lộ rõ. Tuy nhiên tham vọng ăn rồng nước sớm của người chơi vị trí rừng G2 bị đỗ vỡ khi bị tuyển thủ LMHT CLid phát hiện và hạ gục ngay sau đó.

Giao tranh lớn đầu tiên nổ ra ở vị trí đường dưới khi mà G2 là đội tuyển chủ động  hơn trong giao tranh. Tuy nhiên SKT câu kéo vô cùng tốt, chỉ nằm xuống Teddy. Và khi quỹ vương xuất hiện với con bài Qiyana sát thương cao thì người nằm xuống nhiều hơn lại là G2. Với một Qiyana cực mạnh thì Faker thoải mái triển khai các mục tiêu  và họ có cho mình ba rồng nước, đồng thời Caps lại là người liên tục nằm xuống với những pha thi đấu xuất sắc đến từ những đội tuyển LMHT LCK.

Phút thi đấu thứ 20, giao tranh nổ ra ở đường giữa và đội hình thi đấu lấn lướt hơn của G2 có được lợi thế. Giao tranh này mang về cho G2 4 mạng và chỉ để lại 2. Tiếp tục kịch bản tương tự ở phút 22 và khoảng cách của 2 đội dần dần được thu hẹp lại. Tuy nhiên sau giao tranh diễn ra ngay sau đó, người phạm sai lầm chính là G2, họ đồn quá nhiều tài nguyên vào nguồn hỗ trợ là Nautilus trong khi Teddy và Khan thì thoải mái xã sát thương. SKT thắng giao tranh và có được Baron ngay sau đó. Teddy bắt đầu có lại được tiếng nói.

Tuy nhiên ở giao tranh đường giữa ngay sau đó, SKT lại bị thất thế trước G2. Số phận của trận đấu được định đoạt ở phút thi đâu thứ 34,  sau khi G2 có được Baron và đẩy vào nhà chính. Đội tuyển LMHT SKT nhanh chóng tổ chức bắt lẻ thành công và có được đường giữa trong khi G2 đẩy đường dưới. Và pha giao tranh tiếp theo, người làm tốt hơn là đại diện LMHT đến từ Châu Âu. Caps di chuyển lên phá nhà và mang về cho G2 tấm vé tham dự chung kết của giải đấu này.

JBO Vietnam