Bạn sẽ được gì khi sở hữu tất cả các skin trong LMHT ?

Liên minh huyền thoại có một số lượng lớn các trang phục trong danh sách của nó. Mỗi tướng có tối thiểu một trang phục, áp dụng cho khi tướng đó  đến Summoner’s Rift. Để có được tất cả chúng không phải là dễ dàng, cũng như giá cả của chúng không hề rẻ. Và, mặc dù Riot Games đã bao gồm một thợ cơ khí để bạn có thể lấy skin thông qua các hộp loot, nhưng chúng ta cần phải trả nhiều hơn nếu muốn sở hữu tất cả chúng. Một người chơi đã lấy tất cả các skin và nhà phát triển đã quyết định thưởng cho anh ta một skin PAX.

Twisted Fate PAX, một phần quà bất ngờ

Một người chơi đã thông báo qua Twitter rằng anh ta đã cố gắng sở hữu tất cả các skin có sẵn trong trò chơi, ngoại trừ những skin thuộc dòng PAX và những skin khác đã không thể có được như Blitzcrank gỉ. Người dùng xác nhận rằng khoảng 3.900 bảng Anh đã được chi trong game MOBA của Riot Games. Tất cả điều này đã có trong khoảng bốn năm dựa trên việc mua các thẻ chiến đấu và các hộp chiến lợi phẩm khác nhau.

euro 2020 2021 live streaming

Sau khi người chơi có được tất cả các trang phục, anh ta nhận ra rằng mình vẫn còn 500 RP trong tài khoản của mình. Vì lý do này, anh ấy quyết định liên hệ với Riot Games để tìm hiểu xem liệu anh ấy có thể đổi chúng lấy một loại skin lạ hoặc một loại vật phẩm nào đó mà anh ta có thể sử dụng trong trò chơi điện tử hay không. Nhà phát triển đã phản hồi cho người chơi và được trao cơ hội để có được một skin độc nhất đến như vậy.

Bằng cách này, người chơi này đã quyết định giữ lại một trong những trang phục rất được yêu thích trong Liên Minh Huyền Thoại: Twisted Fate PAX. Skin này đã được phân phối bằng tay trong những năm 2010 và 2011 tại các sự kiện PAX. Hiện mã của dòng skin này đã hết hạn sử dụng do thời gian đã lâu.